Dịch vụ   >>   Bảo hiểm y tế

Bệnh viện Da liễu là bệnh viện công lập hạng I, triển khai thực hiện bảo hiểm y tế (BHYT) từ năm 2005, đến nay, trung bình hàng ngày bệnh viện tiếp đón hơn 1000 lượt người bệnh BHYT đến khám và điều trị. Bệnh viện luôn đổi mới quy trình khám bệnh BHYT để đem lại sự thoải mái, nhanh chóng, hài lòng cho người bệnh.
 
Kể từ ngày 01/01/2015, thực hiện luật Bảo hiểm y tế sửa đổi - bổ sung, để được hưởng BHYT tại Bệnh viện Da liễu , người bệnh cần có đầy đủ các loại giấy tờ:
Khám bệnh ngoại trú
Thẻ bảo hiểm y tế còn thời hạn sử dụng.
Giấy tờ tùy thân dán ảnh có đóng mộc giáp lai: CMND, bằng lái xe… Trẻ nhỏ < 06 tháng tuổi cần có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh.
Giấy chuyển viện đúng quy định.
Điều trị nội trú


Trái tuyến: Người bệnh được hưởng 60% khung giá BHYT theo mức quyền lợi được hưởng tùy đối tượng. Người bệnh cần các giấy tờ sau:
   • Thẻ bảo hiểm y tế còn thời hạn sử dụng.
   • Giấy tờ tùy thân dán ảnh có đóng mộc giáp lai: CMND, bằng lái xe… Trẻ nhỏ < 06 tháng tuổi cần có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh.


Đúng tuyến: Người bệnh được hưởng 80%, 95% hoặc 100% khung giá BHYT tùy theo mức hưởng đối tượng được ghi trên thẻ. Người bệnh cần các giấy tờ sau: • Thẻ bảo hiểm y tế còn thời hạn sử dụng.
   • Giấy tờ tùy thân dán ảnh có đóng mộc giáp lai: CMND, bằng lái xe… Trẻ nhỏ < 06 tháng tuổi cần có giấy khai sinh hoặc giấy chứng sinh.
   • Giấy chuyển viện đúng quy định.
  
Để được tư vấn và phục vụ, vui lòng liên hệ Đơn vị Bảo hiểm y tế, điện thoại:  08.39308131

>>>>>>>>>CLICK VÁO ĐÂY ĐỂ TẢI DANH MỤC BẢO HIỂM Y TẾ