Đào tạo   /   Hội nghị

KHAI MẠC HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2022

25-09-2022 19:30:00
Copy to clipboard
Tiếp nối thành công của chương trình tiền Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục “Chăm sóc da cho người cao tuổi” ngày 24/09/2022, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam 2022 được diễn ra vào ngày 25/09/2022 tại Trung tâm Hội nghị GEM với sự tham dự của gần 1000 đại biểu đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.

 

HỘI NGHỊ HÂN HẠNH CÓ SỰ THAM GIA CỦA CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH TRONG LĨNH VỰC DA LIỄU, THẨM MỸ:

  •  TS.BS Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, Chủ tịch Liên chi Hội Da Liễu TP.HCM;

  •  GS.TS Nguyễn Hữu Sáu – Phó giám đốc Bệnh viện Da Liễu Trung Ương - Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam;

  •  PGS.TS Văn Thế Trung –Trưởng Bộ môn Da Liễu, Đại học Y Dược TP.HCM;

  •  PGS.TS Châu Văn Trở – Trưởng Bộ môn Da Liễu, Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch

-----------

CÙNG CÁC BÁO CÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, Trường Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Phong Da Liễu Trung Ương Quy Hòa, Bệnh viện Da Liễu Cần Thơ, Bệnh viện Da Liễu Đồng Tháp, Trường Đại học Y Dược Cần Thơ, Trường Đại học Y Dược Huế,… VỚI 46 BÀI BÁO CÁO KHOA HỌC THUỘC 2 PHIÊN TOÀN THỂ VÀ 8 PHIÊN ĐỒNG THỜI, bao gồm các chủ đề đa dạng: What’s new in dermatologic therapy, bệnh da viêm mạn tính, bệnh da tâm thần,  thủ thuật và phẫu thuật da, thẩm mỹ da, bệnh da trẻ em, bệnh lây qua tình dục.

-----------

PHÁT BIỂU KHAI MẠC HỘI NGHỊ, TS.BS Nguyễn Trọng Hào cho biết Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam là hoạt động chuyên môn nhằm cập nhật kiến thức, trao đổi chuyên môn và chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ được Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức định kỳ hàng năm. Sau một năm gián đoạn vì dịch COVID-19, Hội nghị khoa học Da liễu miền Nam 2022 đã trở lại và thu hút đông đảo sự tham dự của các đại biểu đến từ khắp nơi trên cả nước.

HỘI NGHỊ VINH DỰ ĐƯỢC CHÀO ĐÓN SỰ THAM DỰ CỦA TÂN CHỦ TỊCH HỘI DA LIỄU VIỆT NAM, GS.TS NGUYỄN HỮU SÁU đã gửi lời chào mừng đến hội nghị, biểu dương tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của toàn thể các bác sĩ trong mạng lưới Da liễu miền Nam.

-----------

HỘI NGHỊ BẮT ĐẦU VỚI PHIÊN TOÀN THỂ 1 GỒM 3 BÀI BÁO CÁO từ các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Da Liễu và Tâm thần. Ban chủ tọa: TS.BS Nguyễn Trọng Hào, PGS.TS Châu Văn Trở

TS.BS Nguyễn Trọng Hào với bài báo cáo “Tiếp cận chẩn đoán bệnh di truyền, hiếm gặp có biểu hiện ở da” đã cung cấp nhiều thông tin thực tế và mang tính cập nhật giúp phát hiện sớm các bệnh di truyền, hiếm gặp tại phòng khám da liễu. Tiếp theo, bài báo cáo “Tiến bộ mới trong điều trị vảy nến thể mảng ở trẻ em” của BS.CKII Vũ Thị Phương Thảo đã mang đến những kiến thức mới mẻ và hữu ích giúp nâng cao hiệu quả điều trị và giảm tác dụng phụ cho các bệnh nhi mắc vảy nến thể mảng. Kết thúc phiên Toàn thể 1, BS.CKII Trần Trung Nghĩa trình bày “Tổng quan về các vấn đề tâm thần trong chuyên khoa da liễu” giúp các bác sĩ Da liễu có cái nhìn tổng quát về các bệnh lý tâm thần có liên quan đến triệu chứng da liễu như rối loạn trầm cảm, lo âu, tật nhổ tóc, ngứa nguồn gốc tâm thần kinh,…

-----------

 TIẾP NỐI PHIÊN TOÀN THỂ 1, PHIÊN TOÀN THỂ 2 với chủ tọa là GS.TS Nguyễn Hữu Sáu và PSG.TS Văn Thế Trung đã diễn ra các chủ đề hết sức hấp dẫn và thú vị. Mở đầu phiên Toàn thể 2, ThS.BS Võ Quang Đỉnh đã cập nhật về cách tiếp cận chẩn đoán trường hợp phát ban tổn thương hình bia. Tiếp theo, chuyên gia nổi tiếng đến từ Đại học Saint Louis (Paris, Pháp), TS.BS Marius-Anton (Toni) IONESCU với bài trình bày về mối quan hệ giữa sự ô nhiễm môi trường, thảm vi sinh với các bệnh lý da viêm. Cuối cùng, TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú với bài “Xử trí tai biến thẩm mỹ nội khoa: kinh nghiệm từ Bệnh viện Da Liễu TP.HCM” đã chia sẻ kinh nghiệm xử trí tai biến thẩm mỹ nội khoa, từ đó mang đến những thông tin hữu ích trong quá trình thực hành lâm sàng.

---------

 Phiên toàn thể 2 đã khép lại chương trình hội nghị buổi sáng với nhiều kiến thức cập nhật, thú vị và bổ ích

 Các phiên đồng thời với các chủ đề hấp dẫn sẽ diễn ra vào buổi chiều, các bạn cùng đón theo dõi nhé!

 

khai-mac-25-09-22-1

TS.BS Nguyễn Trọng Hào - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phát biểu khai mạc Hội nghị khoa học Da Liễu miền Nam 2022

 

khai-mac-25-09-22-2

GS.TS Nguyễn Hữu Sáu - Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Trung Ương, Chủ tịch Hội Da Liễu Việt Nam phát biểu chào mừng hội nghị

 

khai-mac-25-09-22-3

Ban lãnh đạo Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, các báo cáo viên tham dự phiên khai mạc hội nghị

 

khai-mac-25-09-22-4

Các báo cáo viên tham dự phiên khai mạc hội nghị

 

khai-mac-25-09-22-5

GS.TS Nguyễn Hữu Sáu - Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu Trung Ương, Chủ tịch Hội Da Liễu Việt Nam và BS.CKII Trịnh Thị Phượng, Tổng thư ký Hội Da Liễu Việt Nam, Trưởng Phòng Tổ chức cán bộ Bệnh viện Da Liễu Trung Ương trao lẵng hoa chúc mừng hội nghị của Hội Da Liễu Việt Nam cho Ban Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

 

Mời các bạn cùng xem thêm những hình ảnh trong phiên khai mạc Hội nghị trên trang fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM nhé!

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

 

ĐỌC THÊM

TIN MỚI

31-05-2024 20:00:00
PGS.TS Nguyễn Trọng Hào - Chủ tịch Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM cho biết: Chủ đề Hội nghị Khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 20 tập trung vào sự cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu. Hội nghị tập trung vào những lĩnh vực như: bệnh da viêm mạn tính, nhiễm khuẩn lây qua tình dục, thẩm mỹ da, phẫu thuật da. Đặc biệt phiên tiếng Anh cập nhật những vấn đề mới về da liễu, thẩm mỹ cho các chuyên gia trong nước và quốc tế.
28-05-2024 17:00:00
Hội nghị khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 20, với chủ đề “Cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu” do Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM và Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp tổ chức vào ngày 26/5/2024 đã thành công tốt đẹp với sự đồng hành của 15 nhà tài trợ, thu hút sự tham dự của hơn 600 đồng nghiệp đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.
26-05-2024 20:15:00
TIẾP NỐI PHIÊN TOÀN THỂ ĐÃ DIỄN RA ĐẦY SÔI NỔI VÀO BUỔI SÁNG LÀ 6 PHIÊN ĐỒNG THỜI VÀO BUỔI CHIỀU, trong đó có một phiên báo cáo tiếng Anh và các phiên khoa học với sự góp mặt của các chuyên gia Da Liễu, Phẫu thuật Tạo hình đã cung cấp đến người tham dự nhiều kiến thức bổ ích, cập nhật, đặc biệt là những cải tiến trong chăm sóc và điều trị hiện nay.
26-05-2024 16:30:00
Tiếp nối phần khai mạc, Phiên toàn thể 1, 2 đã thu hút đông đảo sự tham dự của các quý đồng nghiệp với nhiều đề tài hấp dẫn và thú vị.
26-05-2024 11:45:00
Ngày 26/5/2024, Liên chi hội Da Liễu TP.HCM phối hợp Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức Hội nghị Khoa học thường niên Liên chi hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 20 năm 2024, chủ đề Cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu tại Khách sạn Sheraton với sự tham gia của hơn 600 đại biểu đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.
20-05-2024 10:40:00
Cảm ơn quý đồng nghiệp đã đăng ký tham dự HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 20 (THE 20TH HSDV CONFERENCE OF DERMATOLOGY), chủ đề “Cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu”.
13-05-2024 09:00:00
TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 20, quý đồng nghiệp tham dự sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành về da liễu, thẩm mỹ.
028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com

Đánh giá nội dung

OK
image doctor