Đào tạo   /   Hội nghị

PHIÊN ĐỒNG THỜI 2: BOTULINUM TOXIN, CHẤT LÀM ĐẦY, LASER

17-07-2022 18:28:00
Copy to clipboard
Tiếp nối sự thành công của phiên toàn thể và phiên đồng thời 1, trong phiên đồng thời 2 quý đại biểu được tiếp tục cập nhật nhiều kiến thức hấp dẫn về 3 chủ đề: botulinum toxin, chất làm đầy và laser.

 

PHIÊN ĐỒNG THỜI 2 “BOTULINUM TOXIN” VỚI SỰ GÓP MẶT CỦA HAI CHỦ TOẠ LÀ TS.BS LÊ THÁI VÂN THANH, BS.CKII VŨ THỊ PHƯƠNG THẢO cùng các báo cáo viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, quý đại biểu tham dự đã được cung cấp nhiều thông tin, kiến thức cập nhật về các ứng dụng của botulinum toxin như: điều trị nếp nhăn đuôi mắt, tạo hình cung mày, điều chỉnh cười bất đối xứng, điều trị sẹo lồi và nếp nhăn gian mày... Phần trình bày của các chuyên gia đã giúp quý đại biểu tối ưu hoá quá trình điều trị cũng như nắm vững các ưu và khuyết điểm của kỹ thuật tiêm botulinum toxin.

Cùng lúc đó TẠI BALLROOM 2 CHỦ ĐỀ “CHẤT LÀM ĐẦY” CÓ SỰ THAM GIA CỦA HAI CHỦ TOẠ LÀ TS.BS NGUYỄN TRỌNG HÀO VÀ TS.BS NGÔ MINH VINH đã diễn ra hết sức sôi nổi. Phiên chất làm đầy đã diễn ra hết sức sôi nổi. Lĩnh vực thẩm mỹ nội khoa trong đó chất làm đầy luôn là chủ đề thu hút không những được bệnh nhân/ khách hàng quan tâm mà còn đối với các bác sĩ chuyên ngành da liễu thẩm mỹ. Cùng với tính thời sự của kỹ thuật tiêm chất làm đầy, trong phiên các chuyên gia đến từ Bệnh viện Da liễu TP.HCM đã giúp quý đại biểu có góc nhìn tổng quát, đa dạng về các khía cạnh của chất làm đầy như phân loại, chỉ định của chất làm đầy không phải Hyaluronic acid, tiêm chất làm đầy vùng rãnh mũi má sao cho an toàn, cách sử dụng cannula sao cho tối ưu, chỉ định trẻ hoá bàn tay với chất làm đầy và đặc biệt là biến chứng hoại tử da của chất làm đầy. Biến chứng hoại tử da của chất làm đầy là một trong các biến chứng cần được nhận diện sớm để phòng tránh các di chứng nặng nề cho bệnh nhân/khách hàng.

Dù đã được ra đời và ứng dụng điều trị từ rất lâu nhưng áp dụng các thiết bị laser và ánh sáng trong điều trị các vấn đề thẩm mỹ nội khoa vẫn luôn là chủ đề hấp dẫn. TẠI PHIÊN LASER DO BS.CKII NGUYỄN THANH HÙNG, PGS.TS LÊ NGỌC DIỆP LÀM CHỦ TỌA đã mang đến nhiều thông tin, kiến thức cập nhật về các ứng dụng của laser. Với các trang thiết bị hiện đại, các chuyên gia giàu kinh nghiệm đã có nhiều chia sẻ thú vị, thực tiễn về 1 số khía cạnh như trẻ hoá da bằng laser không bóc tách, so sánh hiệu quả của laser vi điểm CO2 với lăn kim vi điểm RF trong điều trị sẹo lõm, ứng dụng laser trong xoá xăm, laser và ánh sáng trong triệt lông vùng kín và điều trị bớt rượu vang.

KẾT THÚC CÁC BÀI BÁO CÁO CHUYÊN SÂU TRONG PHIÊN ĐỒNG THỜI 2, quý đại biểu đã có nhiều thời gian trao đổi, tham luận với các báo báo viên và chủ toạ, qua đó không những làm rõ các vấn đề quý đại biểu quan tâm mà còn tạo ra bầu không khí sôi nổi, nhiệt huyết cho phần thảo luận.

PHIÊN ĐỒNG THỜI 2 KẾT THÚC CŨNG ĐÃ KHÉP LẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC “XU HƯỚNG MỚI TRONG DA LIỄU THẨM MỸ” với nhiều thông tin, kiến thức cập nhật cho quý đại biểu

Hẹn gặp quý đại biểu trong Hội nghị Khoa học Da Liễu Miền Nam ngày 25/09/2022 tại Trung tâm Hội nghị GEM (Số 8, Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đa Kao, Quận 1).

 

dong-thoi-2-17-07-22-1

Đồng Chủ tọa Phiên đồng thời 2 - Ballroom "Botulinum Toxin": BS.CKII Vũ Thị Phương Thảo - Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM và TS.BS Lê Thái Vân Thanh - Bộ môn Da Liễu, ĐH Y dược TP.HCM kiêm Trưởng khoa Da Liễu - Thẩm mỹ da, Bệnh viện ĐH Y dược TP.HCM

 

dong-thoi-2-17-07-22-2

BS.CKI Lư Huỳnh Thanh Thảo - Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM báo cáo chuyên đề: Tối ưu hóa tiêm Botulinum Toxin trong điều trị nhăn đuôi mắt

 

dong-thoi-2-17-07-22-3

Ths.Bs Lê Thảo Hiền - Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM báo cáo chuyên đề: Tạo hình cung mày bằng Botulinum Toxin

 

dong-thoi-2-17-07-22-4

BS.CKII Vũ Thị Phương Thảo - Trưởng Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM báo cáo chuyên đề: Botulinum Toxin điều chỉnh cười bất đối xứng

 

dong-thoi-2-17-07-22-5

Ths.Bs Phan Minh Đoàn - Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM báo cáo chuyên đề: Vai trò của Botulinum Toxin trong điều trị sẹo lồi

 

Mời các bạn cùng theo dõi thêm những hình ảnh được ghi nhận tại Phiên đồng thời 2 - Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục “Xu hướng mới trong Da Liễu Thẩm mỹ” trên trang fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM nhé!

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

 

ĐỌC THÊM

TIN MỚI

31-05-2024 20:00:00
PGS.TS Nguyễn Trọng Hào - Chủ tịch Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM cho biết: Chủ đề Hội nghị Khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 20 tập trung vào sự cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu. Hội nghị tập trung vào những lĩnh vực như: bệnh da viêm mạn tính, nhiễm khuẩn lây qua tình dục, thẩm mỹ da, phẫu thuật da. Đặc biệt phiên tiếng Anh cập nhật những vấn đề mới về da liễu, thẩm mỹ cho các chuyên gia trong nước và quốc tế.
28-05-2024 17:00:00
Hội nghị khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 20, với chủ đề “Cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu” do Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM và Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp tổ chức vào ngày 26/5/2024 đã thành công tốt đẹp với sự đồng hành của 15 nhà tài trợ, thu hút sự tham dự của hơn 600 đồng nghiệp đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.
26-05-2024 20:15:00
TIẾP NỐI PHIÊN TOÀN THỂ ĐÃ DIỄN RA ĐẦY SÔI NỔI VÀO BUỔI SÁNG LÀ 6 PHIÊN ĐỒNG THỜI VÀO BUỔI CHIỀU, trong đó có một phiên báo cáo tiếng Anh và các phiên khoa học với sự góp mặt của các chuyên gia Da Liễu, Phẫu thuật Tạo hình đã cung cấp đến người tham dự nhiều kiến thức bổ ích, cập nhật, đặc biệt là những cải tiến trong chăm sóc và điều trị hiện nay.
26-05-2024 16:30:00
Tiếp nối phần khai mạc, Phiên toàn thể 1, 2 đã thu hút đông đảo sự tham dự của các quý đồng nghiệp với nhiều đề tài hấp dẫn và thú vị.
26-05-2024 11:45:00
Ngày 26/5/2024, Liên chi hội Da Liễu TP.HCM phối hợp Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức Hội nghị Khoa học thường niên Liên chi hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 20 năm 2024, chủ đề Cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu tại Khách sạn Sheraton với sự tham gia của hơn 600 đại biểu đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.
20-05-2024 10:40:00
Cảm ơn quý đồng nghiệp đã đăng ký tham dự HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 20 (THE 20TH HSDV CONFERENCE OF DERMATOLOGY), chủ đề “Cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu”.
13-05-2024 09:00:00
TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 20, quý đồng nghiệp tham dự sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức từ các chuyên gia đầu ngành về da liễu, thẩm mỹ.
028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com
image doctor