Đào tạo   /   Hội thảo

CẬP NHẬT NHIỀU KIẾN THỨC MỚI CÙNG HỘI THẢO KHOA HỌC CỦA BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM: “Y HỌC TÁI TẠO TRONG DA LIỄU THẨM MỸ”

17-05-2024 21:40:00
Copy to clipboard
Chiều ngày 17/5/2024, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp cùng công ty THE VIGO (nhãn hàng Rejuran) tổ chức thành công hội thảo khoa học “Y HỌC TÁI TẠO TRONG DA LIỄU THẨM MỸ” tại khách sạn InterContinental Sài Gòn. Hội thảo với sự góp mặt của các chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong và ngoài nước trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ với 2 đồng chủ toạ là PGS.TS Nguyễn Trọng Hào – Chủ tịch Liên chi hội Da Liễu TP.HCM và BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã thu hút gần 500 người tham dự trực tiếp lẫn trực tuyến.

 

Khai mạc hội thảo, BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy cho biết y học tái tạo là một trong những lĩnh vực mới, đầy tiềm năng và tập trung phát triển, đặc biệt đang là xu hướng trong chuyên ngành da liễu thẩm mỹ hiện nay. Buổi hội thảo ngày hôm nay chính là cơ hội để đồng nghiệp tham dự cập nhật thông tin, kiến thức hữu ích và chia sẻ kinh nghiệm quý báu đến từ các chuyên gia.

Bài báo cáo đầu tiên với chủ đề “Tổng quan về y học tái tạo ” của BS.CKII Nguyễn Vũ Hoàng – Trưởng khoa Lâm sàng 2, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã hệ thống hóa các kiến thức, hiểu biết hiện nay, đặc biệt là lịch sử phát triển của y học tái tạo, một lĩnh vực rất mới mang tính cách mạng hiện nay.

Tiếp theo chương trình là bài báo cáo của ThS.BS Phạm Thị Uyển Nhi – Phó Trưởng phòng Kế Hoạch Tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM với chủ đề “Ứng dụng y học tái tạo trong điều trị bệnh da liễu” đã phân tích các loại công nghệ trong y học tái tạo và ứng dụng trên 7 nhóm bệnh lý da liễu hiện nay, cập nhật các bằng chứng mới nhất của các công nghệ tân tiến này để quý bác sĩ tự tin hơn trong thực hành lâm sàng hằng ngày.

Kế đến là bài báo cáo “Leading the ProAging Revolution as a Cold Prejuvenation Modality” từ BS. Michael James Kim - Nhà sáng lập và Giám đốc Y khoa của AEON Medical and Aesthetic Centre cùng phiên dịch viên là BS.CKII Vũ Thị Phương Thảo – Trưởng phòng Kế Hoạch Tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã cập nhật đến các quý bác sĩ tham dự xu hướng mới trong thẩm mỹ với chống lão hóa chủ động, phân tích chi tiết về đặc tính ưu việt công nghệ PN/PDRN và các phương thức tái tạo da “lạnh” bằng các công nghệ mới này.

Tiếp nối chuỗi bài báo cáo về y học tái tạo, TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú – Trưởng khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM cùng chủ đề “Ứng dụng y học tái tạo trong thẩm mỹ da” đã cung cấp kiến thức chuyên sâu với thẩm mỹ tái tạo, mặc dù ứng dụng trên lâm sàng vẫn còn nhiều thách thức nhưng các sản phẩm hiện nay cùng với các chứng cứ đầy tiềm năng. TS. Tú đã hệ thống hóa các công nghệ trong thẩm mỹ tái tạo, phân tích rõ khái niệm PN và PDRN, từ đó ứng dụng phù hợp và hiệu quả trên lâm sàng. Đặc biệt là ca lâm sàng thực tế, sinh động giúp quý bác sĩ tự tin hơn khi sử dụng.

Cuối cùng là bài báo cáo “Rejuran – Các ứng dụng và kết quả sơ bộ cho các chỉ định mới về PN (Polynucleotide)” của BS.CKII Nguyễn Quang Minh – Phó Trưởng khoa Nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ tế bào gốc, Bệnh viện Da Liễu Trung ương với các bằng chứng cập nhật về lĩnh vực y học tái tạo hiện nay cùng các ca lâm sàng thực tế có hiệu quả cao.

Buổi hội thảo đã khép lại với sự tập trung theo dõi và thảo luận sôi nổi của hai Chủ tọa, các báo cáo viên cùng quý đồng nghiệp tham dự. Hẹn gặp lại quý đồng nghiệp tại Hội nghị khoa học thường niên Liên Chi hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 20 do Liên Chi hội Da Liễu TP.HCM phối hợp với Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức với chủ đề “Cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu” vào Chủ nhật, ngày 26/5/2024 tại khách sạn Sheraton.

 

bvdl-ht-17-5-24-1

Đồng Chủ toạ Hội thảo khoa học "Y học tái tạo trong da liễu thẩm mỹ": PGS.TS Nguyễn Trọng Hào – Chủ tịch Liên chi hội Da Liễu TP.HCM và BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM chụp hình lưu niệm cùng các báo cáo viên và đại diện đơn vị tài trợ chương trình

 

bvdl-ht-17-5-24-2

BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phát biểu khai mạc Hội thảo khoa học "Y học tái tạo trong da liễu thẩm mỹ"

 

bvdl-ht-17-5-24-3

Từ trái qua: PGS.TS Nguyễn Trọng Hào – Chủ tịch Liên chi hội Da Liễu TP.HCM; TS.BS Trần Nguyên Ánh Tú – Trưởng khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM; BS.CKII Nguyễn Quang Minh – Phó Trưởng khoa Nghiên cứu và ứng dụng Công nghệ tế bào gốc, Bệnh viện Da Liễu Trung ương và BS. Michael James Kim - Nhà sáng lập và Giám đốc Y khoa của AEON Medical and Aesthetic Centre

 

bvdl-ht-17-5-24-4

BS.CKII Nguyễn Thị Phan Thúy - Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM theo các nội dung được báo cáo tại hội thảo

 

bvdl-ht-17-5-24-5

Toàn cảnh phần khai mạc chương trình

 

Mời các bạn cùng xem thêm những hình ảnh được ghi nhận tại hội thảo khoa học “Y HỌC TÁI TẠO TRONG DA LIỄU THẨM MỸ” trên trang fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM nhé!

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

 

ĐỌC THÊM

TIN MỚI

09-06-2024 21:15:00
Chiều Chủ Nhật, ngày 09/06/2024, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp Liên Chi hội Da Liễu TP.HCM và công ty Johnson&Johnson đã tổ chức thành công hội thảo khoa học “GUSELKUMAB: TỪ DỮ LIỆU NGHIÊN CỨU ĐẾN THỰC TẾ LÂM SÀNG”. Hội thảo quy tụ nhiều chuyên gia giàu kinh nghiệm trong điều trị vảy nến, đặc biệt là trong việc sử dụng thuốc sinh học.
27-05-2024 22:30:00
Vào 27/05/2024, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp công ty DMP Việt Pháp đã tổ chức thành công Hội thảo khoa học với chủ đề “Cập nhật xử trí trường hợp nám má và mụn trứng cá phức tạp” tại Bệnh viện Da Liễu TP.HCM.
21-05-2024 21:05:00
Bệnh viện Da Liễu TP.HCM trân trọng kính mời quý đồng nghiệp đăng ký tham dự Hội thảo khoa học “Cập nhật xử trí trường hợp nám má và mụn trứng cá phức tạp”.
028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com

Đánh giá nội dung

OK
image doctor