Hoạt động   >>   Tin tức Bệnh viện

TỰ CHỦ ĐỂ TẠO DỰNG THƯƠNG HIỆU CHO BỆNH VIỆN Trong bối cảnh nhiều đơn vị y tế gặp khó khăn trong thực hiện tự chủ tài chính thì Bệnh viện Da Liễu TP.HCM lại là một đơn vị đang thực hiện rất hiệu quả chủ trương này.

HÀNG NGÀN NGƯỜI ĐI ĐIỀU TRỊ BỆNH VỀ DA NGAY SAU KỲ NGHỈ TẾT

Chỉ trong ngày đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết, Bệnh viện Da Liễu TPHCM đã tiếp nhận gần 3.000 trường hợp đến khám các bệnh lý về da, bệnh lây truyền qua đường tình dục và thực hiện các kỹ thuật thẩm mỹ nội khoa…

MỪNG ĐẢNG, MỪNG XUÂN, MỪNG 45 NĂM BV DA LIỄU HCM XÂY DỰNG VÀ PHÁT TRIỂN

Trong không khí hân hoan đất trời mừng Xuân, chúng ta vẫn không quên ghi nhớ và tri ân công lao các anh hùng, chiến sỹ đã không tiếc tuổi xanh hy sinh thân mình vì độc lập, tự do của dân tộc.

HÍ HA HÍ HỬNG...ĐÓN CHÀO XUÂN MỚI

Tết ta cùng vui Tết...Chúc một năm mới luôn tươi cười ha ha ha...Bỏ qua chuyện năm cũ...Thêm nhiều may mắn đến bên đời ta la la

AI...GIEO QUẺ ĐẦU NĂM KHÔNG Ạ?

Hãy cùng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM theo chân các bạn khoa Xét nghiệm của bệnh viện đi "Gieo quẻ" đầu năm xem vận may năm nay thế nào nhé!!!

ĐI QUA MIỀN KÝ ỨC KHÔNG QUÊN ĐỂ CÙNG CHÀO ĐÓN NHỮNG THÁNG NĂM RỰC RỠ

Năm 2021, khi đại dịch Covid ập tới và càn quét qua Thành phố thân yêu của chúng ta, hàng nghìn nhân viên y tế đã gác lại hạnh phúc riêng để cùng nhau lên đường chiến đấu. Năm 2022, với một sức sống mới, chúng ta đã từng bước hồi phục và hoà mình lại cùng nhịp sống chung của thời đại.

TẾT RỒI...VỀ NHÀ THÔI!

Tết này con sẽ về... Dẫu ở đâu con cũng sẽ về... Về đem hết chuyện kể ba nghe... Đêm giao thừa vô bếp với mẹ...