Tin tức và Sự kiện

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM TIẾP TỤC CÔNG BỐ MỘT TRƯỜNG HỢP BỆNH LÝ HIẾM GẶP TRÊN TẠP CHÍ DI TRUYỀN HỌC QUỐC TẾ Ngày 13/09/2021, tạp chí Case Reports in Genetics đã đăng nghiên cứu của nhóm tác giả Nguyễn Trọng Hào, Phạm Nhật Nguyên, Hoàng Anh Vũ, Trần Nguyên Ánh Tú về trường hợp bệnh nhân mắc hội chứng “da báo” LEOPARD đầu tiên được phát hiện tại Việt Nam.

TRUNG THU Ế - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CỦA BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM

Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp để mỗi người chúng ta quây quần bên gia đình thưởng thức miếng bánh, tách trà dưới ánh trăng Rằm.

Y BÁC SĨ BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM GỬI THÔNG ĐIỆP SÀI GÒN ƠI MAU KHỎE NHÉ! TRONG MV ƯỚC MƠ SÀI GÒN

"Ước mơ Sài Gòn" là mong ước, là hy vọng, là lời cầu chúc của các y - bác sĩ, các nghệ sĩ cho một Sài Gòn sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh. Ca khúc được đồng sáng tác bởi 3 nhạc sĩ trẻ: Hồ Đắc Nhật Tân, Trần Việt Hoàng và Cao Bá Hưng nói lên nỗi niềm khi TP HCM đang trải qua những ngày khó khăn giữa đại dịch Covid-19.

SINH HOẠT KHOA HỌC TRỰC TUYẾN NHẬN BIẾT VÀ PHÒNG NGỪA CÁC YẾU TỐ KHỞI PHÁT VÀ LÀM NẶNG VẢY NẾN

Trân trọng kính mời quý đồng nghiệp tham dự chuỗi sinh hoạt khoa học “Tiếp cận sớm quản lý toàn diện bệnh vảy nến” vào lúc 19g mỗi thứ năm cách tuần từ ngày 17/6/2021 đến 18/11/2021.

30 NGÀY TRONG BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN: NHẬP VIỆN LÀM TÌNH NGUYỆN VIÊN

Một tình nguyện viên nói chơi mà rất thật: Làm trong tổ hậu cần, ai cũng có thể trở thành lực sĩ với khả năng mang vác đáng gờm, kể cả những cô cậu mảnh khảnh.

NGƯỜI NHÀ NHÂN VIÊN Y TẾ AN TÂM TIÊM MŨI 2 VẮC XIN COVID-19

Thực tế cho thấy, rất nhiều nhân viên y tế sau khi hoàn thành nhiệm vụ trở về với gia đình, họ phải chạy trốn cái ôm của con mình và không dám vào thăm ba mẹ vì sợ mang mầm bệnh về với tổ ấm.

CHĂM LO LỰC LƯỢNG CHỐNG DỊCH LÀ NHIỆM VỤ QUAN TÂM HÀNG ĐẦU

Hơn 100 ngày, kể từ đợt dịch lần thứ 4 hoành hành khốc liệt tại TP.HCM, hàng chục nghìn bác sĩ, cán bộ y tế không quản vất vả, hiểm nguy, sẵn sàng đối mặt trực diện với kẻ thù vô hình, cùng bệnh nhân chiến đấu và chiến thắng bệnh tật. Sự nỗ lực, hy sinh của họ xứng đáng được cả xã hội trân trọng và ghi nhận.

MANG TRUNG THU ĐẾN VỚI TUYẾN ĐẦU

Nhằm tiếp lửa và lan tỏa chút hương vị Trung thu đến với tuyến đầu chống dịch, vừa qua, Ban Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã mang các phần quà là những hộp bánh trung thu đến với các y bác sĩ của bệnh viện đang công tác tại Bệnh viện Dã chiến số 12, khu cách ly Ký túc xá Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông, đội trực chốt chân cầu Vĩnh Bình, các đội tiêm chủng cộng đồng và đoàn y bác sĩ Quảng Ninh-Sơn La đang hỗ trợ công tác chống dịch tại Bệnh viện Dã chiến số 12 (do Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phụ trách).