Tin tức và Sự kiện

GIAN HÀNG VÀNG SCAD 2023 CÓ GÌ? Bên cạnh được cập nhật kiến thức, chia sẻ kinh nghiệm cùng các chuyên gia tại Hội nghị Da Liễu Thẩm mỹ miền Nam 2023, quý đồng nghiệp còn có cơ hội tiếp cận, trải nghiệm các sản phẩm, công nghệ mới từ các công ty dược mỹ phẩm, trang thiết bị y tế.

CUNG MÀY SA THẤP: CÁCH TIẾP CẬN VÀ LỰA CHỌN PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ THÍCH HỢP

Cung mày sa thấp là một tình trạng khá phổ biến ở người lớn tuổi, vừa cản trở tầm nhìn vừa ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ của người bệnh/khách hàng. Do đó nhu cầu điều trị tình trạng cung mày sa thấp được nhiều người bệnh/khách hàng quan tâm.

CÔNG BỐ QUỐC TẾ MỚI CỦA BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM: có thể đánh giá tình trạng viêm ở bệnh nhân vảy nến bằng các chỉ số huyết học thông thường

Nghiên cứu của nhóm tác giả TS.BS Nguyễn Trọng Hào, ThS.BS Võ Đình Hoàng Long và BS.CKI Phạm Nhật Nguyên vừa được đăng trên Dermatology Reports, tạp chí khoa học chính thức của Hiệp hội các bác sĩ da liễu Ý, thuộc danh mục Scopus.

ĐIỂM BÁO DA LIỄU THÁNG 3 NĂM 2023

Sinh hoạt chuyên môn sáng thứ sáu hàng tuần là một trong những hoạt động nhằm cập nhật kiến thức y khoa liên tục cho các bác sĩ đang công tác tại Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

NGÀY 8/3 CỦA BẠN THẾ NÀO?

Hôm nay là ngày bận rộn nhưng rất vui của tập thể cán bộ, nhân viên y tế BV Da Liễu TP.HCM khi vừa khám chữa bệnh, vừa tiếp đoàn khảo sát hài lòng của Sở Y tế đến BV Da Liễu TP.HCM để tiến hành khảo sát hài lòng người bệnh nội trú, người bệnh ngoại trú và khảo sát hài lòng nhân viên y tế; tham gia nói chuyện về cách chăm sóc da, làm đẹp theo lời mời của Công đoàn Cục Hải quan Thành phố…dù bận rộn nhưng ai cũng rất vui khi nhận được những món quà, lời chúc mừng Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 từ Ban Giám đốc, Công đoàn gửi tới toàn thể nhân viên y tế nữ ở các khoa/phòng của Bệnh viện.

CHÚC BẠN MỖI NGÀY ĐỀU LÀ NGÀY 08/03

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, thay lời các phái nam Bệnh viện Da Liễu TP.HCM - thương gửi đến Các Chị, các Em, các Bà, các Cô những thông điệp ngọt ngào, yêu thương, trân trọng nhất trong ngày đặc biệt hôm nay. Cảm ơn phái đẹp đã luôn là một phần tuyệt vời của trái đất này...

NGÀNH Y TẾ VIỆT NAM VƯỢT KHÓ SAU ĐẠI DỊCH

Đây là chủ đề trọng điểm được ngành Y tế đặt ra trong năm 2023 nhằm định hướng các đơn vị y tế trong cả nước cùng cố gắng nhiều hơn nữa, vươn lên và phục hồi mạnh mẽ sau đại dịch Covid.

TRIỂN KHAI KHÁM SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG MIỄN PHÍ CHO BỆNH NHÂN BỆNH DA MẠN TÍNH

Nhằm chăm sóc sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân bệnh da mạn tính, trong buổi sáng các ngày từ 20/2 đến 24/2/2023, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp với Bộ môn Răng Hàm Mặt – Trường Đại học Y Dược TP.HCM tổ chức khám sức khỏe răng miệng cho bệnh nhân bệnh da mạn tính.