Tin tức và Sự kiện

THÔNG BÁO VỀ VIỆC ĐĂNG KÝ HỘI VIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM Liên Chi Hội Da Liễu TP. Hồ Chí Minh (gọi tắt là Hội) - là một tổ chức xã hội nghề nghiệp của những công dân Việt Nam và những tổ chức làm công tác NCKH và chuyên môn nghiệp vụ ngành y, dược thuộc lĩnh vực công và tư, trên địa bàn TPHCM- xin thông báo về việc đăng ký trở thành Hội viên của Hội như sau:

  • THÔNG BÁO NGHỈ CHIỀU NGÀY CHỦ NHẬT (27/11/2022)

    Bệnh viện Da Liễu TP.HCM thông báo lịch khám bệnh ngày Chủ nhật (27/11/2022) đến Quý bệnh nhân và thân nhân như sau:
  • NÉT PHẤN TRẮNG DẪN ĐƯỜNG TRI THỨC

    Nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM kính gửi những lời chúc và tri ân tốt đẹp, thành kính nhất đến toàn thể các thế hệ Thầy Cô. Kính chúc các thầy cô dồi dào sức khoẻ, bình an, hạnh phúc.

NGÀY VẢY NẾN THẾ GIỚI 2022: SỨC KHOẺ TÂM THẦN CỦA BỆNH NHÂN VẢY NẾN

Ngoài việc gây ngứa ngáy, khó chịu...vảy nến còn ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như tâm lý của người bệnh, làm tăng nguy cơ mắc bệnh trầm cảm.

CƠN BÃO NORU CŨNG KHÔNG LÀM GIẢM ĐƯỢC SỨC NÓNG CỦA CHƯƠNG TRÌNH BỆNH VIỆN DA LIỄU ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG LGBT - VÌ SỨC KHOẺ CỦA BẠN

Dẫu sáng nay trời Sài Gòn có mưa gió thì hội trường E - Bệnh viện Da Liễu TP.HCM vẫn được lấp đầy bởi những trái tim cùng hoà chung nhịp đập "đồng hành cùng cộng đồng LGBT".

THƯ MỜI THAM DỰ CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG CỘNG ĐỒNG LGBT – VÌ SỨC KHỎE CỦA BẠN

Bệnh viện Da Liễu TP.HCM thân mời bạn đến tham dự Chương trình đồng hành cùng cộng đồng LGBT – Vì sức khỏe của bạn. Tham dự chương trình, bạn sẽ được các bác sĩ Bệnh viện Da Liễu TP.HCM cung cấp thêm các kiến thức để chăm sóc làn da; bảo vệ bạn trước các bệnh lây truyền qua đường tình dục; thẩm mỹ không xâm lấn an toàn, hiệu quả…

THÔNG BÁO NGHỈ CHIỀU NGÀY CHỦ NHẬT (25/09/2022)

Bệnh viện Da Liễu TP.HCM thông báo lịch khám bệnh ngày Chủ nhật (25/09/2022) đến Quý bệnh nhân và thân nhân như sau:

HƯỚNG DẪN ĐẶT TRƯỚC LỊCH KHÁM BỆNH TẠI BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM

ĐẶT TRƯỚC LỊCH KHÁM BỆNH GIÚP BẠN TIẾT KIỆM THỜI GIAN HƠN

KỶ NIỆM 77 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH VIỆT NAM (02/09/1945-02/09/2022)

Vẫn nhớ trong mùa thu lịch sử ấy, tại Quảng trường Ba đình, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã đọc bản Tuyên ngôn độc lập, khai sinh nước Việt Nam Dân chủ Cộng hòa:

THÔNG BÁO NGHỈ LỄ QUỐC KHÁNH 02/09/2022

Thứ Năm (ngày 01/09/2022) và Thứ Sáu (ngày 02/09/2022): BỆNH VIỆN NGHỈ LỄ 02 NGÀY