Tin tức và Sự kiện

KỲ 4: THUỐC SINH HỌC ĐIỀU TRI VẢY NẾN: SỬ DỤNG ĐẾN KHI NÀO? CHUỖI TỌA ĐÀM “BỆNH VẢY NẾN VÀ NHỮNG VẤN ĐỀ QUAN TÂM TRONG DA LIỄU”

KIỂM SOÁT VẢY NẾN - CHẠM ĐẾN YÊU THƯƠNG

Bạn mặc cảm với những thương tổn da khắp cơ thể? Bạn thu mình, tự ti, bế tắc?

Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đồng hành cùng bệnh nhân trong hành trình KIỂM SOÁT VẢY NẾN - CHẠM ĐẾN YÊU THƯƠNG

Bạn mặc cảm với những thương tổn da khắp cơ thể? Bạn thu mình, tự ti, bế tắc? Chọn chủ động kiểm soát vảy nến, bạn viết chương mới cho cuộc đời mình để chạm đến yêu thương.

KIỂM SOÁT VẢY NẾN - CHẠM ĐẾN YÊU THƯƠNG CÙNG BỆNH VIỆN DA LIỄU TPHCM

Đây là thông điệp trong dự án truyền thông "Kiểm soát vảy nến cùng Bệnh viện Da Liễu TP.HCM" hướng tới cộng đồng bệnh vảy nến sắp được Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp cùng công ty TNHH Novartis triển khai thực hiện.

THÔNG BÁO NGHỈ CHIỀU NGÀY CHỦ NHẬT (24/9/2023)

Bệnh viện Da Liễu TP.HCM thông báo lịch khám bệnh ngày Chủ nhật (24/9/2023) đến Quý bệnh nhân và thân nhân như sau:

CHUYỂN GIAO GÓI KỸ THUẬT SỬ DỤNG CÔNG NGHỆ CAO TRONG ĐIỀU TRỊ DA LIỄU-THẨM MỸ

Nhận lời đề nghị hỗ trợ chuyển giao kỹ thuật sử dụng Laser CO2 trong chuyên ngành da liễu của Bệnh viện II Lâm Đồng, cuối tháng 8/2023, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã cử đoàn công tác đến Bệnh viện II Lâm Đồng để chuyển giao gói kỹ thuật sử dụng máy laser CO2 fractional trong điều trị bệnh da và thẩm mỹ da.

DU LỊCH KẾT HỢP CHĂM SÓC DA THẨM MỸ

Sáng ngày 08/9/2023, tại phiên thảo luận chuyên đề: Phát triển du lịch y tế Việt Nam – TP. Hồ Chí Minh trong khuôn khổ Hội chợ Du lịch quốc tế TP. Hồ Chí Minh lần thứ 17, Bệnh viện Da Liễu TPHCM đã tham gia trình bày tham luận “Du lịch kết hợp chăm sóc da thẩm mỹ”.

KỶ NIỆM 78 NĂM NGÀY QUỐC KHÁNH VIỆT NAM (02/9/1945-02/9/2023)

"Nước Việt Nam có quyền hưởng tự do và độc lập, và sự thật đã thành một nước tự do độc lập. Toàn thể dân tộc Việt Nam quyết đem tất cả tinh thần và lực lượng, tính mạng và của cải để giữ vững quyền tự do, độc lập ấy!"