Đào Tạo   >>   Hội nghị, hội thảo

NHỮNG ĐIỂM MỚI ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI HỘI NGHỊ DUY TRÌ VÀ PHỤC HỒI HÀNG RÀO BẢO VỆ DA Tại Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục được Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức ngày 27/11/2022 vừa qua, các báo cáo viên đã chia sẻ về các vấn đề liên quan đến hàng rào bảo vệ da và sinh lý, bệnh lý, tầm quan trọng của các chất giữ ẩm đối với làn da, cũng như cách phục hồi hàng rào bảo vệ da cho các tình trạng bệnh lý như: mụn trứng cá, vảy nến, viêm da tiếp xúc, viêm da xạ trị, phục hồi hàng rào bảo vệ da sau các thủ thuật thẩm mỹ...

KẾT HỢP CHẤT GIỮ ẨM VÀ STEROID BÔI SAO CHO ĐÚNG CÁCH?

Tại hội nghị khoa học và đào tạo liên tục “Duy trì và phục hồi hàng rào bảo vệ da” sẽ có phiên tranh luận, đây là hình thức mới, mang tính tương tác cao giữa chủ tọa, báo cáo viên và người tham dự.

PHỤC HỒI HÀNG RÀO BẢO VỆ DA SAU MESOTHERAPY NHƯ THẾ NÀO?

Mesotherapy là liệu pháp điều trị xâm lấn tối thiểu, an toàn và hiệu quả trong da liễu thẩm mỹ. Mesotherapy có thể được áp dụng rộng rãi với nhiều chỉ định như tiêu mỡ, da sần vỏ cam, tạo đường nét cơ thể, rụng tóc, trẻ hoá da và tăng sắc tố da. Việc chăm sóc da sau mesotherapy đóng vai trò quan trọng trong phục hồi da và nâng cao hiệu quả điều trị. Với bài báo cáo phục hồi da sau các thủ thuật: Mesotherapy, BS.CKII Đoàn Văn Lợi Em sẽ chia sẻ những bằng chứng mới và kinh nghiệm thực tế trong chăm sóc và phục hồi hàng rào bảo vệ da sau mesotherapy.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHỤC HỒI DA SAU LĂN KIM?

Lăn kim là một thủ thuật vi xâm lấn dùng trong điều trị một số bệnh lý da liễu như sẹo mụn, lỗ chân lông to, nám má…. Việc chăm sóc và phục hồi da sau lăn kim đóng vai trò quan trọng quyết định hiệu quả điều trị. Trong phiên đồng thời phục hồi da sau thủ thuật 1, BS.CK II Phạm Thị Thanh Giang sẽ trình bày về quy trình chăm sóc da, các vấn đề cần lưu ý trong lựa chọn giữ ẩm phù hợp giúp phục hồi làn da sau lăn kim, đặc biệt là các tai biến khi chăm sóc không đúng cách.

VÌ SAO NÁM MÁ CẦN PHỤC HỒI HÀNG RÀO BẢO VỆ DA?

Nám má là tình trạng tăng sắc tố da có liên quan đến nhiều yếu tố… Sinh bệnh học nám má khá phức tạp, trong đó phải kể đến rối loạn chức năng hàng rào bảo vệ da. Với bài báo cáo cuối cùng của Phiên đồng thời 2 về Phục hồi hàng rào bảo vệ da cho các tình trạng bệnh lý với chủ đề là “Nám má”, BS.CKII Trần Ngọc Phương sẽ trình bày lý do vì sao phục hồi hàng rào bảo vệ da lại rất quan trọng trong quá trình điều trị và phòng ngừa tái phát cho bệnh lý nám má.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ PHỤC HỒI LÀN DA LÃO HÓA?

Phiên “Phục hồi hàng rào bảo vệ da cho các tình trạng bệnh lý 1” tại Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục "Duy trì và phục hồi hàng rào bảo vệ da" sẽ mang đến 4 bài báo cáo hết sức hấp dẫn về các bệnh lý da liễu thường gặp như mụn trứng cá, trứng cá đỏ, viêm da tiếp xúc, lão hóa da.

GẶP GỠ CHUYÊN GIA TẠI HỘI NGHỊ DUY TRÌ VÀ PHỤC HỒI HÀNG RÀO BẢO VỆ DA

Các đại biểu tham dự sẽ có cơ hội giao lưu, trao đổi chuyên môn, cập nhật kiến thức và đào tạo liên tục từ các chuyên gia trong chuyên ngành da liễu

THÔNG BÁO VỀ HỘI NGHỊ DUY TRÌ VÀ PHỤC HỒI HÀNG RÀO BẢO VỆ DA

Bệnh viện Da Liễu TP.HCM trân trọng kính mời quý đồng nghiệp đăng ký tham dự Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục “Duy trì và phục hồi hàng rào bảo vệ da”