Đào Tạo   >>   Hội nghị, hội thảo

LỜI CẢM ƠN CÁC NHÀ TÀI TRỢ CHO CHUỖI HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2023 (SOUTHERN CONFERENCE OF DERMATOLOGY – SCD 2023) Hội nghị Khoa học Da Liễu miền Nam 2023 do Bệnh viện Da Liễu TP.HCM chủ trì tổ chức vào 2 ngày 23-24/9/2023 đã thành công tốt đẹp với sự đồng hành của 58 nhà tài trợ, thu hút sự tham dự của hơn 1300 đồng nghiệp đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.

PHIÊN ĐỒNG THỜI 1, 2 HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2023 (SOUTHERN CONFERENCE OF DERMATOLOGY – SCD 2023)

PHIÊN ĐỒNG THỜI 1 diễn ra sôi nổi với 4 hội trường theo các chủ đề khác nhau.

PHIÊN TOÀN THỂ HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2023

Tiếp nối phần khai mạc, Phiên toàn thể 1 đã thu hút đông đảo sự tham gia của đại biểu với nhiều đề tài hấp dẫn và thú vị. Ban chủ tọa: GS.TS. Trần Hậu Khang, PGS.TS. Nguyễn Văn Thường, TS.BS. Nguyễn Trọng Hào.

KHAI MẠC HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2023 (SOUTHERN CONFERENCE OF DERMATOLOGY – SCD 2023)

Ngày 24/9/2023, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức “Hội nghị Khoa học Da Liễu miền Nam 2023” tại Trung tâm Hội nghị GEM với sự tham gia của hơn 800 đại biểu đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.

TIỀN HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2023, HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC, CHỦ ĐỀ BỆNH DA TRẺ EM

Ngày 23/9/2023, Bệnh viện Da Liễu thành phố Hồ Chí Minh và Bệnh viện Nhi Đồng Thành phố đồng tổ chức Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục “Bệnh da trẻ em” tại Trung tâm hội nghị GEM với sự tham dự của hơn 500 đại biểu đang công tác, học tập trong lĩnh vực da liễu, nhi khoa và các nhân viên y tế có quan tâm.

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2023

Cảm ơn quý đồng nghiệp đã đăng ký tham dự Hội nghị khoa học Da Liễu miền Nam 2023, chủ đề “Da và các bệnh toàn thân”

MỘT SỐ LƯU Ý KHI THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC VÀ ĐÀO TẠO LIÊN TỤC BỆNH DA TRẺ EM

Cảm ơn quý đồng nghiệp đã đăng ký tham dự Hội nghị khoa học và đào tạo liên tục “Bệnh da trẻ em”. ĐỂ VIỆC THAM DỰ ĐƯỢC DIỄN RA THUẬN LỢI, BAN TỔ CHỨC XIN CÓ MỘT SỐ LƯU Ý NHƯ SAU:

CẬP NHẬT KIẾN THỨC CHUYÊN SÂU VỀ THỦ THUẬT – PHẪU THUẬT DA TẠI HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM 2023

Tại phiên đồng thời “Thủ thuật – Phẫu thuật da”, BS.CKII Đỗ Thị Thanh Tâm với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực da liễu, tạo hình thẩm mỹ sẽ cung cấp cho quý đồng thời những kiến thức, thông tin cập nhật về việc kết hợp laser và phẫu thuật trong điều trị mũi sư tử, nhằm tối ưu hóa hiệu quả điều trị cho người bệnh.