Đào Tạo   >>   Hội nghị, hội thảo

NHỮNG XU HƯỚNG THẨM MỸ MỚI ĐƯỢC CẬP NHẬT TẠI HỘI NGHỊ DA LIỄU THẨM MỸ NĂM 2021 Hội nghị Khoa học và Đào tạo liên tục Da Liễu Thẩm mỹ năm 2021 do Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức theo 2 hình thức: trực tiếp kết hợp trực tuyến đã mang lại những kiến thức, xu hướng mới trong chuyên ngành thẩm mỹ, làm đẹp cho các đại biểu tham dự.

  • HỘI THẢO KHOA HỌC TRỰC TUYẾN HƯỚNG TIẾP CẬN MỚI TRONG TRẺ HÓA VÀ TẠO HÌNH MÔI BẰNG CHẤT LÀM ĐẦY

    Nhằm cung cấp cho quý đồng nghiệp những kiến thức, xu hướng cập nhật mới nhất trong việc sử dụng chất làm đầy. Bệnh viện Da Liễu tổ chức Hội thảo khoa học trực tuyến “Hướng tiếp cận mới trong trẻ hóa và tạo hình môi bằng chất làm đầy” (chương trình đính kèm)
  • HỘI THẢO KHOA HỌC CHẤT GIỮ ẨM TRONG DA LIỄU THẨM MỸ

    Chất giữ ẩm ngăn ngừa sự mất nước qua lớp sừng của da và giữ nước bên trên mặt da, cung cấp và duy trì độ ẩm cho da, giúp da luôn mịn màng, tươi trẻ và đầy sức sống. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại chất giữ ẩm có nguồn gốc từ tự nhiên hoặc được tổng hợp trong các loại mỹ phẩm. Vì vậy, làm thế nào để tối ưu hóa được vai trò của chất giữ ẩm cho các loại da khác nhau?

THÔNG BÁO VỀ VIỆC TIẾP TỤC NHẬN ĐĂNG KÝ HỘI NGHỊ KHOA HỌC VAI TRÒ CHẤT CHỐNG OXY HÓA TRONG THẨM MỸ

Chỉ trong vòng 2 ngày, Hội nghị khoa học "Vai trò chất chống oxy hóa trong thẩm mỹ" đã nhận đủ 500 đại biểu đăng ký.

HỘI NGHỊ KHOA HỌC VAI TRÒ CHẤT CHỐNG OXY HÓA TRONG THẨM MỸ

Nhằm cung cấp cho quý đồng nghiệp những kiến thức xu hướng cập nhật mới nhất về vai trò chất chống oxy hóa trong thẩm mỹ. Bệnh viện Da Liễu tổ chức chương trình Hội nghị khoa học “Vai trò chất chống oxy hóa trong thẩm mỹ” (chương trình đính kèm)

HƯỚNG DẪN MUA VÉ HỘI NGHỊ HỘI THẢO

Các hướng dẫn để mua vé và tham gia hội nghị, hội thảo trực tuyến

HƠN 700 ĐẠI BIỂU THAM DỰ HỘI THẢO KHOA HỌC TRỰC TUYẾN TỐI ƯU HÓA ĐIỀU TRỊ VIÊM DA CƠ ĐỊA

Vừa qua, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM với sự đồng hành của nhãn hàng Bioderma đã tổ chức thành công hội thảo khoa học trực tuyến với chủ đề “Tối ưu hóa điều trị viêm da cơ địa”. Hội thảo thu hút hơn 700 đại biểu là bác sĩ, dược sĩ đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ tham dự.

HỘI THẢO KHOA HỌC TRỰC TUYẾN CHUYÊN ĐỀ DA NHẠY CẢM

Da trở nên nhạy cảm khi hàng rào bảo vệ da bị suy yếu và làm việc không hiệu quả gây mất nước và cho phép các tác nhân có hại xâm nhập vào trong da. Da nhạy cảm với nhiều yếu tố từ bên ngoài môi trường, ở bất kì vị trí nào trên cơ thể và ở mọi lứa tuổi. Với sự phát triển của xã hội kéo theo vấn đề ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng, da nhạy cảm là một vấn đề khá phổ biến hiện nay nhưng việc nhận biết và cách chăm sóc cho một làn da nhạy cảm còn nhiều thử thách đối với nhiều người. Làm thế nào để nhận biết da nhạy cảm và cách chăm sóc, xử lý các vấn đề liên quan đến da nhạy cảm như thế nào?

HƠN 800 ĐẠI BIỂU THAM DỰ HỘI NGHỊ KHOA HỌC TRỰC TUYẾN CHĂM SÓC DA CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Ngày 09/05/2021, Bệnh viện Da Liễu TPHCM phối hợp cùng Bệnh viện Ung bướu TPHCM với sự tài trợ của La Roche Posay tổ chức thành công hội nghị nói trên với sự tham dự của các cán bộ y tế đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ, ung bướu…trên cả nước.

THƯ MỜI THAM DỰ TRỰC TUYẾN HỘI NGHỊ KHOA HỌC CHĂM SÓC DA CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

Nhằm đáp ứng nhu cầu cho các đại biểu không thể tham dự trực tiếp hội nghị tại khách sạn Sheraton, Ban Tổ chức quyết định triển khai thêm hình thức trực tuyến.