Đào Tạo   >>   Các thông tin khác về ĐTLT

NHIỀU KIẾN THỨC BỔ ÍCH TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC TRỰC TUYẾN BỆNH DA Ở NGƯỜI CHUYỂN GIỚI NAM NGÀY 27/08/2023 Sáng ngày 27/8/2023, Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM phối hợp Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức thành công Chương trình đào tạo liên tục trực tuyến 2023, kỳ 5, chủ đề: “Bệnh da ở người chuyển giới nam” với gần 200 người tham dự.

70 HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT TIÊM BOTULINUM TOXIN TRONG THẨM MỸ

Với nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng botulinum toxin, đội ngũ giảng viên tận tâm và kiến thức chuyên môn cao, từ ngày 13/07/2023 – 16/07/2023, Bệnh viện Da Liễu Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức các lớp đào tạo liên tục “Kỹ thuật tiêm Botulinum toxin trong thẩm mỹ” cho 70 bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ và các chuyên khoa khác đến từ các tỉnh thành cả nước.

BÁC SĨ BỆNH VIỆN DA LIỄU TP HCM THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH GLODERM CỦA LIÊN ĐOÀN CÁC HIỆP HỘI DA LIỄU THẾ GIỚI (ILDS)

ThS.BS Nguyễn Thị Thanh Phương, phòng Kế hoạch Tổng hợp, Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh vinh dự là người Việt Nam đầu tiên được lựa chọn tham gia chương trình, với người hướng dẫn là Giáo sư Carrie Kovarik, Khoa Da Liễu, Đại học Pennsylvania, Hoa Kỳ - một “người khổng lồ” trong ngành Da Liễu thế giới.

THÀNH CÔNG TỪ CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO LIÊN TỤC CẬP NHẬT VỀ LASER VÀ CÁC THIẾT BỊ PHÁT NĂNG LƯỢNG TRONG DA LIỄU THẨM MỸ

Ngày 24/6/2023, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức chương trình đào tạo liên tục “Cập nhật về laser và các thiết bị phát năng lượng trong da liễu thẩm mỹ” thu hút hơn 120 người tham dự.

CHÚC MỪNG THS.BS PHẠM THỊ UYỂN NHI ĐẠT GIẢI THƯỞNG NHÀ NGHIÊN CỨU TRẺ LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM

Với thành tích có 06 công trình nghiên cứu được công bố quốc tế, Ths.Bs Phạm Thị Uyển Nhi - Phòng Kế hoạch tổng hợp, Bí thư Đoàn Cơ sở Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã xuất sắc giành cú đúp trong đợt xét duyệt các hoạt động nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế lần thứ nhất năm 2023 của Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM, đó là: Giải thưởng nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế Lần 1- Năm 2023 và Giải thưởng “Nhà nghiên cứu trẻ Liên chi hội Da Liễu TP.HCM”.

60 HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO KỸ THUẬT TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY TRONG THẨM MỸ

Từ ngày 05 – 09/04/2023, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức thành công 2 lớp đào tạo liên tục “Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ” cho 60 bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ và các chuyên khoa khác đến từ các tỉnh/thành trên cả nước.

81 HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT TIÊM BOTULINUM TOXIN TRONG THẨM MỸ

Với nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng botulinum toxin, đội ngũ giảng viên tận tâm và kiến thức chuyên môn cao, từ ngày 30/03/2023 – 02/04/2023, Bệnh viện Da Liễu Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức các lớp đào tạo liên tục “Kỹ thuật tiêm Botulinum toxin trong thẩm mỹ” cho 81 bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ và các chuyên khoa khác đến từ các tỉnh thành cả nước.

57 HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO KỸ THUẬT TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY TRONG THẨM MỸ

Từ ngày 16 – 20/11/2022, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức thành công 2 lớp đào tạo liên tục “Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ” cho 57 bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ và các chuyên khoa khác đến từ các tỉnh thành cả nước.