Tin tức và Sự kiện
26-05-2021 11:10:00 GMT+7
|

SÁCH KIỂM SOÁT VÀ SỐNG CHUNG VỚI VIÊM DA CƠ ĐỊA – ẤN PHẨM KHOA HỌC CHO BẠN ĐỌC

Viêm da cơ địa (hay còn gọi là viêm da thể tạng, chàm thể tạng) là một bệnh da thường gặp, ảnh hưởng nhiều đến chất lượng cuộc sống người bệnh. Bệnh gây nên bởi sự tương tác giữa yếu tố di truyền (cơ địa) và yếu tố môi trường (yếu tố kích thích), hiện vẫn chưa có phương pháp điều trị khỏi hẳn. Mục tiêu điều trị là kiểm soát lâu dài và nâng cao chất lượng cuộc sống của người bệnh.

 

Chính vì vậy, cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa thầy thuốc và người bệnh trong quá trình điều trị căn bệnh này. Người bệnh cần có những thông tin đầy đủ về viêm da cơ địa nói chung và tình trạng của bản thân nói riêng, từ đó giúp tăng tính tuân thủ điều trị và khả năng tự chăm sóc. Thầy thuốc phải nắm rõ các khía cạnh không chỉ liên quan đến bệnh lý mà còn liên quan đến tâm lý, hoàn cảnh xã hội và những vấn đề khác của người bệnh để có chiến lược điều trị phù hợp cho từng trường hợp cụ thể.

Đúc kết từ kiến thức, kinh nghiệm và tâm huyết của các bác sĩ Bệnh viện Da Liễu Thành phố Hồ Chí Minh, quyển sách “Kiểm soát và sống chung với viêm da cơ địa” ra đời với mong muốn người bệnh hiểu rõ hơn về viêm da cơ địa và cũng là tài liệu tham khảo có giá trị cho các bác sĩ trong thực hành lâm sàng.

Xin trân trọng giới thiệu với bạn đọc một sản phẩm khoa học của Bệnh viện Da Liễu Thành phố Hồ Chí Minh!

 

kiem-soat-song-chung-vdcd-1

Bạn đọc quan tâm đến ấn phẩm khoa học này, vui lòng để lại thông tin tại đây, bệnh viện sẽ ghi nhận và liên hệ hướng dẫn cách thức nhận sách cho các bạn!

 

kiem-soat-song-chung-vdcd-2

kiem-soat-song-chung-vdcd-3

kiem-soat-song-chung-vdcd-4

kiem-soat-song-chung-vdcd-5

kiem-soat-song-chung-vdcd-6

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (khám cả giờ nghỉ trưa).
  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30
  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: nghỉ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag