Dịch vụ
29-10-2018 12:16:17 GMT+7
|

ĐIỀU TRỊ SẸO MỤN: CÓ GÌ MỚI???

Bạn đang lo lắng vì sẹo lõm do mụn? Sẹo mụn làm bạn mất tự tin, sẹo mụn ảnh hưởng đến công việc của bạn? ✅Tất cả đều có thể được giải quyết...

                           

BS CKII Trần Kim Phượng, Trưởng khoa Thẩm mỹ da, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã có bài báo cáo tổng quan về vấn đề này tại Hội nghị Da liễu Khu vực phía Nam năm 2018 vừa qua:
- Những vết đỏ do mụn để lại sẽ được điều trị bằng laser xung màu hoặc xung ánh sáng cường độ cao (IPL)
- Tái tạo da bằng hóa chất giúp cải thiện lỗ chân lông, sẹo mụn nhỏ, trẻ hóa làn da mà không cần thời gian nghỉ dưỡng
- Lăn kim kết hợp sóng RF giúp tái tạo làn da, da sẽ mịn màng hơn, sẹo sẽ mềm mại hơn, nông hơn, lỗ chân lông sẽ được thu nhỏ lại. Các bạn vẫn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường
- Laser vi điểm tạo những vết thương cực nhỏ xen lẫn vùng da lành sẽ giúp tiến trình lành thương nhanh hơn, giảm thời gian nghỉ dưỡng, những vết sẹo mụn sẽ cải thiện đáng kể sau 2-3 lần điều trị 
- Huyết tương giàu tiểu cầu (PRP) giúp trẻ hóa làn da, nhanh lành vết thương…
- Ngoài ra những sẹo sâu co kéo có thể áp dụng các kỹ thuật khác như cắt bỏ sẹo, cắt đáy sẹo, nâng sẹo…
Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, khoa Thẩm Mỹ Da là đơn vị dẫn đầu trong công tác giảng dạy, đào tạo cũng như điều trị sửa chữa những khiếm khuyết trên khuôn mặt của khách hàng. Sở hữu nhiều trang thiết bị hiện đại, có thể sẽ phối hợp nhiều phương pháp để giải quyết tốt nhất cho tình trạng sẹo mụn của từng cá nhân.
Trước khi điều trị sẹo mụn, các bạn sẽ được tư vấn về quy trình sẽ tiến hành, cách chăm sóc da cũng như hướng dẫn sử dụng những sản phẩm phù hợp sau điều trị để quá trình tái tạo da được tốt nhất và cần tránh nắng kỹ để da không bị bắt nắng.
Tiến trình điều trị sẽ kích thích mô đáy sẹo tăng sinh và lấp đầy dần vết sẹo. Để đạt được điều này cần thực hiện các thủ thuật từ 3-4 lần cách nhau từ 1-2 tháng. Bạn sẽ được bôi tê trước khi làm, sau khi làm xong da bạn sẽ bị đỏ, hơi rịn máu, đóng mài trong vài ngày đầu, tình trạng này sẽ biến mất nhanh sau vài ngày tùy từng phương pháp, cần bôi kem chống nắng thường xuyên.

  Hãy đến khoa Thẩm mỹ da bệnh viện Da liễu Tp. Hồ Chí Minh để được tư vấn và điều trị bằng các phương pháp tốt nhất - hiện đại nhất.