Đào tạo   /   Hội nghị

KHAI MẠC HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LCH DA LIỄU TP HCM LẦN THỨ 19 (THE 19TH HSDV ANNUAL MEETING)

21-05-2023 11:30:00
Copy to clipboard
Ngày 21/5/2023, Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM và Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp tổ chức Hội nghị khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 19, với chủ đề “Thực hành lâm sàng gắn kết với nghiên cứu khoa học chuyên ngành da liễu” tại Khách sạn Sheraton với sự tham gia của gần 600 đồng nghiệp đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.

 

HỘI NGHỊ QUY TỤ CÁC CHUYÊN GIÀU KINH NGHIỆM VỀ LĨNH VỰC DA LIỄU VÀ THẨM MỸ TRONG NƯỚC VÀ THẾ GIỚI như:

 • TS.BS. Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh; Chủ tịch Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM

 • PGS.TS. Nguyễn Tất Thắng – Nguyên Trưởng bộ môn Da Liễu, Đại học Y Dược TP.HCM; Nguyên Chủ tịch Liên Chi Hội Da Liễu TP HCM.

 • PGS.TS. Văn Thế Trung - Trưởng bộ môn Da Liễu, Đại học Y Dược TP.HCM; Phó Chủ tich Liên Chi Hội Da Liễu TP HCM

 • BSCKII. Nguyễn Thị Phan Thúy – Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP HCM; Ủy viên BCH Liên Chi Hội Da Liễu TP HCM

 • BSCKII. Phạm Đăng Trọng Tường – Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP HCM; Phó Chủ tịch Liên Chi hội Da Liễu TP HCM

 • PGS. TS. Lê Ngọc Diệp – Giảng viên Bộ môn Da Liễu, Đại học Y Dược TP HCM; Phó Chủ tịch Liên Chi Hội Da Liễu TP HCM

 • BSCKII. Nguyễn Thanh Hùng – Nguyên Phó Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP HCM; Phó Chủ tịch Liên Chi Hội Da Liễu TP HCM

 • BS. Leong Kin Fon – Trưởng Đơn vị Da Liễu Nhi, Bệnh viện Phụ nữ và trẻ em Kuala Lumpur, Malaysia; Chủ tịch Hội Viêm da cơ địa Malaysia.

 • BS. Patrick Huang – Giám đốc điều hành, Hiệp hội Da Liễu Taiwan; Điều phối viên IMCAS Châu Á; Chủ tịch CyASIA

 • ThS.BS Võ Quang Đỉnh, Phó Trưởng bộ môn Da Liễu, Đại học Y Dược TP HCM; Phó Trưởng khoa lâm sàng 1, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

 • TS.BS Ngô Minh Vinh, Phó Trưởng bộ môn Da Liễu, Trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch

Bên cạnh đó, hội nghị còn có sự tham gia của các báo cáo viên giàu kinh nghiệm đến từ Liên Chi Hội Da Liễu TP. HCM, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, Bệnh viện Đại học Y Dược Buôn Ma Thuột, Bệnh viện Nguyễn Tri Phương, Đại học Y Dược TP.HCM, Trường Đại học Y Khoa Phạm Ngọc Thạch, Khoa Y Đại học Quốc gia TP. HCM, Trường Đại học Tân Tạo….

HỘI NGHỊ CÓ 2 PHIÊN TOÀN THỂ, 6 PHIÊN ĐỒNG THỜI VỚI 37 BÀI BÁO CÁO KHOA HỌC, tập trung vào những lĩnh vực như bệnh da viêm mạn tính, bệnh da trẻ em, nhiễm khuẩn lây qua tình dục, thẩm mỹ da. Đặc biệt, phiên tiếng Anh “What’s new in dermatology?” nhằm cập nhật những vấn đề mới về da liễu thẩm mỹ từ các chuyên gia trong nước và quốc tế

PHÁT BIỂU KHAI MẠC HỘI NGHỊ, TS.BS NGUYỄN TRỌNG HÀO cho biết: “Hội nghị do Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM phối hợp với Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức, là cơ hội gặp gỡ và giao lưu giữa các hội viên, đồng thời cập nhật kiến thức, đào tạo liên tục cho các cán bộ y tế. Chủ đề hội nghị năm nay nhấn mạnh tầm quan trọng của sự gắn kết và lồng ghép giữa thực hành lâm sàng với nghiên cứu khoa học trong chuyên ngành da liễu”.

Tiếp theo chương trình là phát biểu của Đại diện Hội Y học TP Hồ Chí Minh, đã gửi lời chào mừng đến hội nghị, biểu dương tinh thần đoàn kết, trách nhiệm của toàn thể các bác sĩ trong mạng lưới da liễu TP. HCM.

CŨNG TRONG PHIÊN KHAI MẠC HỘI NGHỊ, Liên Chi đã tiến hành trao giải thưởng lần thứ nhất cho các hội viên có thành tích trong nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế. Giải thưởng này sẽ được duy trì hàng năm nhằm ghi nhận và thúc đẩy những đóng góp trong nghiên cứu khoa học chuyên ngành da liễu.

Kết thúc phần khai mạc Hội nghị, tiếp theo chương trình là phiên toàn thể 1,2 với các chủ đề hấp dẫn, thú vị và bổ ích, các bạn cùng đón theo dõi nhé!

 

khai-mac-hn-21-05-2023-1

TS.BS. Nguyễn Trọng Hào – Giám đốc Bệnh viện Da Liễu TP. Hồ Chí Minh; Chủ tịch Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM phát biểu khai mạc Hội nghị khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 19, với chủ đề “Thực hành lâm sàng gắn kết với nghiên cứu khoa học chuyên ngành da liễu” tại Khách sạn Sheraton

 

khai-mac-hn-21-05-2023-2

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dung Chủ tịch Hội Y học TP.HCM phát biểu chào mừng Hội nghị khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 19

 

khai-mac-hn-21-05-2023-3

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dung Chủ tịch Hội Y học TP.HCM trao giải thưởng lần thứ nhất cho các hội viên có thành tích trong nghiên cứu khoa học và công bố quốc tế

 

khai-mac-hn-21-05-2023-5

PGS.TS.BS Nguyễn Thị Ngọc Dung Chủ tịch Hội Y học TP.HCM chụp hình lưu niệm cùng các Chủ tọa và Báo cáo viên Hội nghị

 

Mời các bạn cùng theo dõi thêm những hình ảnh được ghi nhận trong Phiên khai mạc Hội nghị khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 19 trên trang fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM nhé!

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

 • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (KHÔNG NGHỈ TRƯA)

 • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30

 • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
 • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag

 

ĐỌC THÊM

TIN MỚI

26-06-2024 10:15:00
Từ ngày 21 đến 23/6 năm 2024 tại Bangkok (Thái Lan), BS.CKII Phạm Thị Thanh Giang - Khoa Thẩm mỹ da, Bệnh Viện Da Liễu TP.HCM đã tham gia báo cáo với bài chia sẻ về chủ đề "Trẻ hóa môi cho người lớn tuổi, làm sao cho tối ưu" tại Hội Nghị IMCAS ASIA 2024 BANGKOK.
31-05-2024 20:00:00
PGS.TS Nguyễn Trọng Hào - Chủ tịch Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM cho biết: Chủ đề Hội nghị Khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 20 tập trung vào sự cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu. Hội nghị tập trung vào những lĩnh vực như: bệnh da viêm mạn tính, nhiễm khuẩn lây qua tình dục, thẩm mỹ da, phẫu thuật da. Đặc biệt phiên tiếng Anh cập nhật những vấn đề mới về da liễu, thẩm mỹ cho các chuyên gia trong nước và quốc tế.
28-05-2024 17:00:00
Hội nghị khoa học thường niên Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 20, với chủ đề “Cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu” do Liên Chi Hội Da Liễu TP.HCM và Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phối hợp tổ chức vào ngày 26/5/2024 đã thành công tốt đẹp với sự đồng hành của 15 nhà tài trợ, thu hút sự tham dự của hơn 600 đồng nghiệp đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.
26-05-2024 20:15:00
TIẾP NỐI PHIÊN TOÀN THỂ ĐÃ DIỄN RA ĐẦY SÔI NỔI VÀO BUỔI SÁNG LÀ 6 PHIÊN ĐỒNG THỜI VÀO BUỔI CHIỀU, trong đó có một phiên báo cáo tiếng Anh và các phiên khoa học với sự góp mặt của các chuyên gia Da Liễu, Phẫu thuật Tạo hình đã cung cấp đến người tham dự nhiều kiến thức bổ ích, cập nhật, đặc biệt là những cải tiến trong chăm sóc và điều trị hiện nay.
26-05-2024 16:30:00
Tiếp nối phần khai mạc, Phiên toàn thể 1, 2 đã thu hút đông đảo sự tham dự của các quý đồng nghiệp với nhiều đề tài hấp dẫn và thú vị.
26-05-2024 11:45:00
Ngày 26/5/2024, Liên chi hội Da Liễu TP.HCM phối hợp Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tổ chức Hội nghị Khoa học thường niên Liên chi hội Da Liễu TP.HCM lần thứ 20 năm 2024, chủ đề Cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu tại Khách sạn Sheraton với sự tham gia của hơn 600 đại biểu đang công tác và học tập trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.
20-05-2024 10:40:00
Cảm ơn quý đồng nghiệp đã đăng ký tham dự HỘI NGHỊ KHOA HỌC THƯỜNG NIÊN LIÊN CHI HỘI DA LIỄU TP.HCM LẦN THỨ 20 (THE 20TH HSDV CONFERENCE OF DERMATOLOGY), chủ đề “Cải tiến chất lượng trong chăm sóc và điều trị bệnh da liễu”.
028.3930.8183
(trong giờ hành chính)
0975.609.166
(trong giờ hành chính)
bvdl.daotaolientuc@gmail.com
image doctor