Hoạt động   >>   Các thông tin khác về ĐTLT

XỬ LÝ TAI BIẾN THẨM MỸ NỘI KHOA – THỰC TIỄN VÀ NHỮNG KHUYẾN CÁO Khi thực hiện các thủ thuật thẩm mỹ nội khoa thì luôn tiềm ẩn những nguy cơ tai biến cũng như tác dụng phụ nguy hiểm cần được cảnh báo.

79 HỌC VIÊN ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ KỸ THUẬT TIÊM BOTULINUM TOXIN TRONG THẨM MỸ 09–12/06/2022

Với nhiều kinh nghiệm trong việc sử dụng botulinum toxin, đội ngũ giảng viên tận tâm và kiến thức chuyên môn cao, từ ngày 09-12/06/2022, Bệnh viện Da Liễu Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức 3 lớp đào tạo liên tục “Kỹ thuật tiêm Botulinum toxin trong thẩm mỹ” cho 79 bác sĩ đang công tác trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ.

52 BÁC SĨ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ ĐÀO TẠO VỀ TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY TRONG THẨM MỸ

Từ ngày 17/03– 21/03/2022, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức thành công lớp “Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ” cho các bác sĩ nội khoa, ngoại khoa, da liễu, phẫu thuật tạo hình-thẩm mỹ, mắt, răng hàm mặt, tai mũi họng…đến từ nhiều tỉnh/thành trên cả nước.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP BOTULINUM TOXIN ĐẦU NĂM 2022

Nhằm cập nhật kiến thức về Botulinum toxin cho các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ, trong 4 ngày (từ ngày 10/03 - 13/03/2022), Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức lớp đào tạo kiến thức, kỹ năng và hướng dẫn kỹ thuật tiêm Botulinum toxin cho gần 60 học viên là các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ.

PHÓNG SỰ TỔNG KẾT KHOÁ HỌC KỸ THUẬT TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY TRONG THẨM MỸ

Mặc dù lớp học đã chính thức được bế giảng vào ngày 04/04/2021 nhưng bệnh viện vẫn tiếp tục nhận được những phản hồi tích cực, yêu thương từ các học viên.

83 BÁC SĨ ĐƯỢC CẤP CHỨNG CHỈ VỀ TIÊM CHẤT LÀM ĐẦY

Từ ngày 01 – 04/4/2021, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức thành công lớp “Kỹ thuật tiêm chất làm đầy trong thẩm mỹ” khoá 3 cho các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ đến từ các tỉnh thành cả nước.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG KHOÁ ĐÀO TẠO THỨ 8 VỀ “KỸ THUẬT TIÊM BOTULINUM TOXIN TRONG THẨM MỸ”

Nhằm cập nhật kiến thức về Botulinum toxin cho các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ, trong 4 ngày (từ ngày 25-28/3/2021), Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức lớp đào tạo kiến thức, kỹ năng về Botulinum toxin trong thẩm mỹ và hướng dẫn kỹ thuật tiêm Botulinum toxin cho hơn 60 học viên là các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ.

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG LỚP KỸ THUẬT TIÊM BOTULINUM TOXIN TRONG THẨM MỸ CHO GẦN 80 BÁC SĨ DA LIỄU, THẨM MỸ

Nhằm cập nhật kiến thức về Botulinum toxin cho các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ, trong 4 ngày (từ ngày 17-20/12), Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tổ chức lớp đào tạo kiến thức, kỹ năng và hướng dẫn kỹ thuật tiêm Botulinum toxin cho gần 80 học viên là các bác sĩ chuyên ngành da liễu, thẩm mỹ.