Tin tức và Sự kiện
20-09-2021 20:00:00 GMT+7
|

TRUNG THU Ế - PHIÊN BẢN ĐẶC BIỆT CỦA BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM

Trung thu là Tết đoàn viên, là dịp để mỗi người chúng ta quây quần bên gia đình thưởng thức miếng bánh, tách trà dưới ánh trăng Rằm.

 

Thế nhưng, năm nay lại có một mùa Trung thu rất khác, rất đặc biệt đối với những lực lượng tuyến đầu chống dịch của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM. Họ tạm gác lại những niềm vui riêng, những nỗi nhớ nhà để cùng hoà vào công tác chống dịch chung của Thành phố. 
 
Dẫu có những gian nan, vất vả, hy sinh như thế thì các anh chị vẫn luôn cố gắng duy trì và giữ cho mình tinh thần mạnh mẽ, lạc quan, đầy tích cực. Và thế là bản cải biên bài bát "Chiếc đèn ông sao" đã được Bệnh viện Da Liễu TP.HCM cho ra đời nhằm kêu gọi mọi người chung sức, chung lòng cùng nhau ở nhà chống dịch để cả nước yên vui. 
 
Mời các bạn cùng theo dõi Tết Trung thu "phiên bản đặc biệt" này từ Bệnh viện Da Liễu TP.HCM ngay sau đây nhé!
 

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: buổi sáng từ 7g00 đến 11g00, buổi chiều từ 12g00 đến 16g00

  • Thứ bảy và Chủ Nhật: NGHỈ

  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag