Tin tức và Sự kiện
25-07-2021 11:35:00 GMT+7
|

NGHỆ SĨ VÀ Y BÁC SĨ GIAO LƯU VĂN NGHỆ TẠI BV DÃ CHIẾN SỐ 12

Nhằm tiếp sức cho các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, tối ngày 24/7 đoàn nghệ sĩ đã đến giao lưu văn nghệ, tặng quà cho các y bác sĩ BV Da Liễu TP.HCM đang làm nhiệm vụ tại BV Dã chiến số 12.

 

Tham gia chương trình có MC Quỳnh Hoa, ca sĩ Phương Thanh, ca sĩ Quốc Đại, ca sĩ Ngọc Linh…cùng nhiều nghệ sĩ khác. Tại đây các nghệ sĩ và y bác sĩ BV Da Liễu đã tham gia ca hát và giao lưu văn nghệ với nhau.

Không ánh đèn sân khấu, không trang phục lộng lẫy…với chiếc loa kẹo kéo mini, các nghệ sĩ và y bác sĩ đã biểu diễn hết mình đem lại nguồn năng lượng tích cực, lạc quan cho các y bác sĩ và bệnh nhân COVID-19 đang điều trị tại đây.

Ca sĩ Phương Thanh, MC Quỳnh Hoa cho biết đây là kỷ niệm đáng nhớ của anh chị em nghệ sĩ trong chuyến đi tặng quà và hát phục vụ y bác sĩ, bệnh nhân đang điều trị tại đây. Hy vọng những hoạt động của các nghệ sĩ sẽ tiếp thêm năng lượng, động viên tinh thần cho y bác sĩ và bệnh nhân tại BV Dã chiến số 12.

Tham gia giao lưu văn nghệ cùng các nghệ sĩ, BS.CK2 Nguyễn Trúc Quỳnh – BV Da Liễu cho biết dù công việc vất vả, nguy hiểm, phải thường xuyên mặc đồ phòng hộ nóng nực, bất tiện…nhưng các y bác sĩ BV Da Liễu luôn cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ. Đêm giao lưu văn nghệ với các nghệ sĩ giúp bác sĩ Quỳnh cảm thấy vui vẻ và được tiếp thêm năng lượng để tiếp tục chiến đấu.

Điều dưỡng Lê Thị Tuệ Tính cho biết công việc của y bác sĩ tuyến đầu rất vất vả nên có những buổi văn nghệ như thế này tất cả các anh em đều cảm thấy được thư giãn, xả stress…rất hiệu quả.

BS.CK2 Phạm Đăng Trọng Tường – Phó Giám đốc BV Da Liễu – kiêm Giám đốc BV Dã chiến số 12 trân trọng cảm ơn tấm lòng của các nghệ sĩ đối với các y bác sĩ tuyến đầu và với bệnh nhân mắc COVID-19. “Buổi giao lưu văn nghệ đã tiếp thêm năng lượng tích cực, lạc quan, giúp các y bác sĩ và người bệnh COVID -19 vững vàng hơn trong trận chiến này” BS Tường cho biết.

 

nghe-si-giao-luu-1

Ca sĩ Quốc Đại - một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình giao lưu tiếp sức cho các y bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến số 12. Nguồn: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á

 

nghe-si-giao-luu-2

Ca sĩ Ngọc Linh - một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình giao lưu tiếp sức cho các y bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến số 12. Nguồn: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á

 
nghe-si-giao-luu-3
 
Ca sĩ Phương Thanh - một trong những nghệ sĩ tham gia chương trình giao lưu tiếp sức cho các y bác sĩ tại Bệnh viện dã chiến số 12. Nguồn: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á
 
nghe-si-giao-luu-4
 
Nhằm tiếp sức cho các y bác sĩ ở tuyến đầu chống dịch, tối ngày 24/7 đoàn nghệ sĩ đã đến giao lưu văn nghệ, tặng quà cho các y bác sĩ BV Da Liễu TP.HCM đang làm nhiệm vụ tại BV Dã chiến số 12.
Nguồn: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á
 
nghe-si-giao-luu-5
 
BS.CK2 Phạm Đăng Trọng Tường – Phó Giám đốc BV Da Liễu – kiêm Giám đốc BV Dã chiến số 12 trân trọng cảm ơn tấm lòng của các nghệ sĩ đối với các y bác sĩ tuyến đầu và với bệnh nhân mắc COVID-19. Nguồn: Nhiếp ảnh gia Nguyễn Á
 
Mời các bạn cùng truy cập trang fanpage Bệnh viện Da Liễu TP.HCM để xem thêm những hình ảnh xúc động trong buổi giao lưu "đặc biệt" này nhé!
 
 
-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: buổi sáng từ 7g00 đến 11g00, buổi chiều từ 12g00 đến 16g00

  • Thứ bảy và Chủ Nhật: NGHỈ

  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag