Tin tức và Sự kiện
08-06-2021 10:50:00 GMT+7
|

CÓ NHỮNG FEEDBACK DỄ THƯƠNG NHƯ THẾ...

Chỉ trong vòng vài ngày kể từ khi bắt đầu chương trình tặng ấn phẩm khoa học "Kiểm soát và sống chung với Viêm da cơ địa", Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã nhận được hơn 200 lượt đăng ký được gửi về chương trình từ đông đảo các bạn đọc giả.

 

Và đến nay con số này đã lên xấp xỉ 400 lượt đăng ký chỉ sau hơn 1 tuần, đây là động lực rất lớn đối với các tác giả nói riêng và đối với bệnh viện nói chung khi thấy thành quả của mình được các bạn đón nhận nhiệt tình như thế.
 
Sau khi ấn phẩm được gửi đi miễn phí, bệnh viện đã nhận về rất nhiều những feedback (phản hồi) siêu đáng yêu và dễ thương từ các bạn.
 
Feedback từ tài khoản BS Khánh Da Liễu Hải Phòng: "Món quà thật tuyệt vời từ Bệnh viện Da Liễu TP.HCM, xin trân trọng cảm ơn!"
 
Hay như feedback đầy sự trân trọng từ tài khoản Thi Hiet La với nội dung như sau: "Món quà tặng quý giá vô cùng ý nghĩa, em xin chân thành cảm ơn những người thầy, người đồng nghiệp Bệnh viện Da Liễu TP.HCM"
 
Và còn nhiều nhiều những feedback siêu cấp yêu thương khác từ các bạn: "Cảm ơn Bệnh viện, em nhận được ấn phẩm sách rồi ạ. Chúc CBNV bệnh viện mình nhiều sức khoẻ ạ (Tài khoản: Trần Đức Huy)"; "Mình nhận được sách rồi, sách hay và đẹp quá, cảm ơn bệnh viện (Tài khoản: Hien Thanh Mai)",...
 
Vì số lượng sách có hạn nên Bệnh viện xin thông báo kết thúc chương trình tặng ấn phẩm khoa học "Kiểm soát và sống chung với Viêm da cơ địa" và ngưng nhận đơn đăng ký kể từ hôm nay (ngày 08/06/2021).
 
Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ và đồng hành cùng Bệnh viện trong những chương trình ý nghĩa này. Hẹn gặp lại các bạn trong những chương trình sắp tới nhé!
 
bs-khanh-da-lieu-hai-phong
thi-hiet-la
tran-duc-huy
hien-thanh-mai
phuong-dung
 
Các bạn hãy nhấn vào đây để xem thêm nhiều những feedback đáng yêu này nhé!
 
 
-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (khám cả giờ nghỉ trưa).
  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30
  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: nghỉ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag