Dịch vụ   >>   Thẩm mỹ nội và ngoại khoa

ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM: TÁI TẠO BỀ MẶT DA Sẹo lõm là một trong những di chứng thường gặp của mụn trứng cá. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng gây ảnh hưởng nghiêm trọng về mặt thẩm mỹ cũng như tâm lý người bệnh, dẫn đến nhu cầu điều trị sẹo lõm ngày càng được tăng cao.

  • PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT HÚT MỠ CẦN ĐƯỢC HIỂU NHƯ THẾ NÀO?

    Khi chế độ ăn uống, sinh hoạt, tập luyện giảm cân của chúng ta không được hiệu quả thì nhiều người thường nghĩ đến việc hút mỡ để lấy lại vóc dáng thon gọn và cân đối. Thế nhưng, phương pháp phẫu thuật hút mỡ cần được hiểu như thế nào là đúng và liệu rằng hút mỡ có được xem là một hình thức giảm cân hay không?
  • ĐIỀU TRỊ SẸO LÕM: TÁCH ĐÁY SẸO

    Tách đáy sẹo là một thuật ngữ do Orentreich và Orentreich đặt ra vào năm 1995 để mô tả một thủ thuật để điều trị sẹo lõm bằng cách sử dụng một kim ba cạnh tạo một lỗ thủng trong da và các cạnh sắc của nó được di chuyển để tạo ra các vết cắt phá vỡ các sợi xơ nối sẹo với mô bên dưới da.

CHỮA TĂNG TIẾT MỒ HÔI BẰNG TIÊM BOTULINUM TOXIN A

Mồ hôi là một điều rất tự nhiên, tuy nhiên khi chúng ta bị tăng tiết mồ hôi ngay cả những khi chúng ta không vận động nhiều, không gây cảm xúc nhiều, thì điều đó sẽ gây cho chúng ta nhiều bất tiện.

BA QUAN ĐIỂM SAI THƯỜNG GẶP KHI TRIỆT LÔNG LÀ GÌ?

Triệt lông bằng laser đã có mặt từ năm 1997 và cho ra những thay đổi rất tích cực. Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của internet, những quan điểm sai lầm về laser cũng ngày một gia tăng đáng kể.

CÓ NÊN TRIỆT LÔNG VÙNG KÍN?

Bạn đọc Hà Thu (TP.HCM) đặt câu hỏi: Tôi 35 tuổi, muốn triệt lông vùng kín để sạch sẽ nhưng lo ngại biến chứng và không biết nên dùng phương pháp nào, mong bác sĩ tư vấn.

RƯỚC HỌA SAU TIÊM THẨM MỸ ĐÔI MÔI HÌNH TRÁI TIM

Chị Ngọc, 57 tuổi, ngụ Đồng Nai, tiêm môi baby ở một cơ sở thẩm mỹ với mong muốn có đôi môi trái tim căng mọng như thời trẻ, không ngờ bị sụp môi trên, môi dưới sưng cứng.

U MÁU, BỚT RƯỢU VANG - NÊN ĐIỀU TRỊ THẾ NÀO?

U máu và bớt rượu vang là những thương tổn mạch máu thường gặp ở trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Nếu không được phát hiện và điều trị sớm, bớt không những ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn ảnh hưởng về mặt tâm lý trẻ.

SỬ DỤNG NHỮNG CÔNG NGHỆ LÀM ĐẸP TẠI NHÀ SAO CHO HIỆU QUẢ?

Những công nghệ làm đẹp da không xâm lấn có thể được thực hiện ngay tại nhà ngày một quen thuộc hơn với tất cả chúng ta, đặc biệt là đối với các chị em phụ nữ.

CHẤT LÀM ĐẦY (FILLER) XÁCH TAY, CHỢ ĐEN - NGUY HIỂM HƠN BẠN TƯỞNG

Theo chia sẻ của TS. BS Trần Nguyên Ánh Tú – Phó trưởng khoa Thẩm Mỹ Da BV Da Liễu TP.HCM thì trong khoảng vài thập kỷ gần đây, tiêm chất làm đầy ngày càng trở nên phổ biến trong lĩnh vực da liễu thẩm mỹ, giúp trẻ hoá, sửa chữa những khiếm khuyết trên da và làm đẹp với hiệu quả nhanh chóng, không cần thời gian nghỉ dưỡng.