Tin tức và Sự kiện
19-09-2021 11:30:00 GMT+7
|

Y BÁC SĨ BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM GỬI THÔNG ĐIỆP SÀI GÒN ƠI MAU KHỎE NHÉ! TRONG MV ƯỚC MƠ SÀI GÒN

"Ước mơ Sài Gòn" là mong ước, là hy vọng, là lời cầu chúc của các y - bác sĩ, các nghệ sĩ cho một Sài Gòn sẽ sớm đẩy lùi được dịch bệnh. Ca khúc được đồng sáng tác bởi 3 nhạc sĩ trẻ: Hồ Đắc Nhật Tân, Trần Việt Hoàng và Cao Bá Hưng nói lên nỗi niềm khi TP HCM đang trải qua những ngày khó khăn giữa đại dịch Covid-19.

 

Bài hát với giai điệu nhẹ nhàng, truyền tải thông điệp ý nghĩa và lời cầu chúc của ekip, mong một ngày Sài Gòn sẽ "khỏe" lại, sẽ đẩy lùi dịch bệnh và cuộc sống của người dân bình thường trở lại.

Đặc biệt, tập thể y, bác sĩ Bệnh viện Da Liễu TP.HCM tại các điểm chống dịch đã tự thu âm và cùng góp giọng trong MV "Ước mơ Sài Gòn" nhằm lan toả tinh thần tích cực và gửi những lời động viên tinh thần đến các đồng nghiệp cũng đang chiến đấu nơi tuyến đầu chống dịch.

MV “Ước mơ Sài Gòn” khi được đăng tải trên báo điện tử Vnexpress với tiêu đề: Ca sĩ, bác sĩ chúc “Sài Gòn sớm khỏe” đã nhận được nhiều những bình luận, phản hồi tích cực từ các bạn đọc.

Như tài khoản TT.compact có lời bình luận: “Bài hát hay quá. Những hình ảnh thể hiện sự chân thật đầy xúc cảm. Cảm ơn tất cả, đặc biệt là cảm ơn những người ở tuyến đầu chống dịch.”

Hay như bình luận đầy xúc động từ tài khoản tranquangminh1590: “Cảm ơn đội ngũ y tế tình nguyện viên đã chữa trị và giúp đỡ mọi người trong mùa dịch.”

Báo Điện tử VOV cũng có bài viết đăng tải MV “Ước mơ Sài Gòn” cùng tiêu đề “Y - bác sĩ tuyến đầu cùng nghệ sĩ hòa giọng "Ước mơ Sài Gòn".

“Bài hát có giai điệu nhẹ nhàng, nói lên nỗi niềm khi TP HCM đang trải qua những ngày khó khăn. Đồng thời, cũng gửi gắm thông điệp tích cực, lạc quan về một ngày không xa khi Sài Gòn thân thương sẽ “khỏi bệnh”, sẽ lại là miền đất bao dung, nghĩa tình, nuôi dưỡng ước mơ, khát vọng của bao người.” – dòng chia sẻ được đăng tải trên báo Phụ nữ Việt Nam.

Báo Thanh niên cũng có những dòng chia sẻ mục đích thực hiện MV của ekip thực hiện chương trình, đó là“Ước mơ Sài Gòn được ê-kíp mong đợi sẽ lan tỏa sự động viên tinh thần đến tất cả mọi người và là một điểm sáng tích cực trong quãng thời gian đặc biệt này.”

Bệnh viện Da Liễu TP.HCM mời các bạn cùng theo dõi MV “Ước mơ Sài Gòn” để cùng nhau chúng ta chia sẻ và lan toả năng lượng tích cực và cùng động viên nhau vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé!

Vì Sài Gòn lúc nhộn nhịp nhất…là lúc bình yên nhất!

Nguồn:

https://vnexpress.net/ca-si-bac-si-chuc-sai-gon-som-khoe-4356797.html

https://vov.vn/van-hoa/am-nhac/y-bac-si-tuyen-dau-cung-nghe-si-hoa-giong-uoc-mo-sai-gon-891116.vov

https://phunuvietnam.vn/cac-y-bac-si-cung-nghe-si-cung-hoa-giong-hat-uoc-mo-sai-gon-20210915215603084.htm

https://thanhnien.vn/van-hoa/cao-ba-hung-cung-cac-ca-si-y-bac-si-hoa-giong-cho-uoc-mo-sai-gon-1449751.html

 

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: buổi sáng từ 7g00 đến 11g00, buổi chiều từ 12g00 đến 16g00

  • Thứ bảy và Chủ Nhật: NGHỈ

  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag