Tin tức và Sự kiện
26-08-2021 21:00:00 GMT+7
|

BÀN THỜ BÁI VỌNG CHA CỦA NGƯỜI DÂN QUÂN CƠ ĐỘNG TẠI BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN SỐ 12

Trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 này, đã có rất nhiều câu chuyện, nhiều hoàn cảnh đau lòng xảy ra và sự mất mát trong trận chiến là điều không thể tránh khỏi.

 

Dẫu biết là thế nhưng mỗi khi chứng kiến những khoảnh khắc âm dương cách biệt ấy, chúng ta không khỏi dấy lên sự chua xót, nhất là khi điều đó xảy đến với các chiến sĩ nơi tuyến đầu chống dịch của chúng ta.
 
Và đã có một bàn thờ dã chiến được lập ngay tại Bệnh viện Dã chiến số 12 do Bệnh viện Da Liễu TP.HCM phụ trách. Đây là bàn thờ được Ban Giám đốc Bệnh viện Dã chiến số 12 hỗ trợ anh Hồ Bái Viễn - dân quân cơ động phường 11, quận 5 đang làm nhiệm vụ tại bệnh viện lập nên để chịu tang cha khi anh được tin cha mất đột ngột nhưng không thể trở về nhìn mặt cha lần cuối.
 
Một lần nữa, xin gửi đến anh cùng gia đình lời chia buồn sâu sắc nhất. Hi vọng anh sẽ cố nén đau thương và kiên cường cố gắng, mạnh mẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này để hoàn thành tốt nhiệm vụ và sớm ngày về với gia đình.
 

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: buổi sáng từ 7g00 đến 11g00, buổi chiều từ 12g00 đến 16g00

  • Thứ bảy và Chủ Nhật: NGHỈ

  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag