Tin tức và Sự kiện
24-07-2021 08:30:00 GMT+7
|

NÀY CORONA, MI NHANH BIẾN ĐI NHA!!!

Để khởi đầu buổi sáng cuối tuần đầy vui vẻ và để tạm quên đi những lo lắng về tình dịch bệnh, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM xin mời các bạn cùng theo dõi một "món quà đặc biệt" được vận chuyển online về hậu phương từ tuyến đầu chống dịch - Trung tâm cách ly KTX Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông.

 

Món quà này đã được chính đoàn y bác sĩ đang làm nhiệm vụ nơi đây thực hiện - trong những thời khắc được nghỉ ngơi ít ỏi nhằm mang lại nguồn năng lượng nho nhỏ cho chính bản thân và tất cả mọi người.
 
Cảm ơn các bạn vì đã dùng một cách thật đáng yêu để gửi lời động viên tinh thần "ngược" về cho tất cả chúng tôi để chúng tôi yên tâm rằng các bạn vẫn luôn bình an, khỏe mạnh và lạc quan chiến đấu đại dịch...

 

 

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: buổi sáng từ 7g00 đến 11g00, buổi chiều từ 12g00 đến 16g00

  • Thứ bảy và Chủ Nhật: NGHỈ

  • Ngày Lễ, Tết: NGHỈ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag