Kiến thức Y khoa
15-11-2020 15:00:00 GMT+7
|

TRẺ HÓA DA TOÀN DIỆN BẰNG KẾT HỢP LASER TÁI TẠO DA VI ĐIỂM VÀ THIẾP BỊ PHÁT NĂNG LƯỢNG

Lão hóa da là một quá trình diễn ra liên tục, do hai nhóm yếu tố là nội sinh và ngoại sinh. Nhóm nội sinh bao gồm sự giảm tổng hợp của các tế bào và quá trình chết tế bào theo chu kỳ. Nhóm ngoại sinh là các yếu tố như ô nhiễm môi trường, rượu bia thuốc lá và tia UV. Lão hóa da là quá trình không thể ngăn chặn được, nhưng chúng ta có thể làm chậm lại.

Bệnh nhân lão hóa da thường có nhiều vấn đề nông trên da như: đốm nâu, dày sừng tiết bã, các u lành da. Đồng thời bệnh nhân còn có thêm vấn đề sâu như da chảy xệ, rãnh, nếp nhăn sâu. Không một phương pháp nào có thể giải quyết tất cả các vấn đề của bệnh nhân. Do đó xu thế hiện nay đó là  kết hợp nhiều phương pháp có cơ chế tác động khác nhau để tăng hiệu quả cho 1 lần điều trị.

Laser vi điểm có bóc tách có khả năng lấy đi các tổn thương nông trên da như đốm nâu, u lành da, và trẻ hóa da bề mặt.

Thiết bị phát năng lượng, với khả năng tạo ra nhiệt độ ở lớp sâu của da (lớp bì) đến 60 độ C, nhờ đó làm biến tính Collagen, giúp các sợi collagen trở nên đàn hồi hơn, đồng thồi tăng sinh thêm collagen mới

Việc kết hợp hai phương pháp này vừa giúp bổ sung cho nhau, trong đó laser vi điểm có bóc tách có khả năng trẻ hóa bề mặt da, còn thiết bị phát năng lượng có khả năng nâng cơ, giảm chảy xệ.

Đồng thời, Laser vi điểm có bóc tách và thiết bị phát năng lượng tác động lên hai lớp da khác nhau ( thượng bì và lớp bì) do đó vẫn đảm bảo sự an toàn.

 

tre-hoa-da-toan-dien-1

Thiết bị phát năng lượng, với khả năng tạo ra nhiệt độ ở lớp sâu của da (lớp bì) đến 60 độ C, nhờ đó làm biến tính Collagen, giúp các sợi collagen trở nên đàn hồi hơn, đồng thồi tăng sinh thêm collagen mới

 

tre-hoa-da-toan-dien-2

Cơ chế kết hợp giữa Laser vi điểm có bóc tách và thiết bị phát năng lượng.

 

tre-hoa-da-toan-dien-3

Hình ảnh bệnh nhân trước và sau điều trị trẻ hoá da tại khoa Thẩm mỹ da - Bệnh viện Da Liễu TP.HCM

-------------------

Bệnh viện Da Liễu - số 2 Nguyễn Thông, phường 6, quận 3, TP.HCM.

Hotline: 028.39308131 - 0901.365.638

Website: bvdl.org.vn

Thời gian khám bệnh của bệnh viện:

  • Từ thứ hai đến thứ sáu: Từ 6g00 đến 18g30 (khám cả giờ nghỉ trưa).
  • Thứ bảy: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 18g30
  • Chủ Nhật: buổi sáng từ 7g30 đến 11g00, buổi chiều từ 13g00 đến 15g00
  • Ngày Lễ, Tết: nghỉ

Đặt lịch khám bệnh trực tuyến tại: https://dalieu.medpro.com.vn/ - Hoặc tải ứng dụng Bệnh viện Da Liễu TPHCM - Đăng ký Khám bệnh Online (App Store, Google Play)

Để xem được nhiều nội dung Truyền thông giáo dục sức khỏe về da liễu, hãy truy cập kênh Youtube của Bệnh viện Da Liễu TP.HCM: https://www.youtube.com/channel/UCt4M5jArf_1Pf5CNWRYOGag