Hoạt động   >>   Truyền thông giáo dục sức khỏe

5 CÁCH ĐƠN GIẢN GIÚP GIẢM MỤN Bạn nghĩ rằng chỉ khi đến bác sĩ da liễu, chăm sóc da bằng các thiết bị hiện đại, sử dụng những loại thuốc đắt tiền mới có thể làm da bạn sáng khỏe, sạch mụn? Hãy áp dụng một số biện pháp tưởng chừng rất đơn giản, không tốn kém nhưng có thể giúp bạn hạn chế mụn trứng cá.

SỬ DỤNG THUỐC SINH HỌC TRONG MÙA DỊCH COVID-19

Những khuyến cáo của Hội Da Liễu Hoa Kỳ (AAD) về sử dụng thuốc sinh học trong đại dịch COVID-19.

CÓ NÊN THỬ “BỎ ĐÓI” LÀN DA (SKIN FASTING)?

Chăm sóc da có lẽ là một trong những lĩnh vực nghiên cứu sôi động nhất hiện nay. Các sản phẩm đa dạng từ hữu cơ đến tự nhiên, các hợp chất mới và cả quan điểm làm đẹp mới. Cũng giống như lĩnh vực dinh dưỡng, "bỏ đói" là một biện pháp detox trong chăm sóc da

BÁC SĨ DA LIỄU KHUYÊN BÔI DƯỠNG ẨM SAU KHI RỬA TAY ĐỂ PHÒNG NGỪA DA KHÔ VÀ NHIỄM TRÙNG

Làm thế nào để chúng ta vừa có thể rửa tay thường xuyên giữa mùa dịch nhưng vẫn bảo vệ da tay không bị khô ráp, nứt nẻ? Các bạn hãy cùng theo dõi video hướng dẫn sử dụng chất dưỡng ẩm đúng cách để chăm sóc da bàn tay các bạn nhé !

ĐIỀU TRỊ VẢY NẾN Ở VÙNG SINH DỤC NHƯ THẾ NÀO?

Điều trị vảy nến vùng sinh dục như thế nào?

GIỮ CHO KÍNH KHÔNG MỜ ĐI KHI THỰC HIỆN THỦ THUẬT LASER

Đeo kính và khẩu trang là nguyên tắc an toàn bắt buộc khi thực hiện các thủ thuật laser. Tuy nhiên, nhiều người thường gặp hiện tượng màn sương mờ kính làm cho không thể thấy rõ vùng cần điều trị. Làm sao để giải quyết vấn đề này? Hãy cùng xem mẹo nhỏ của các bác sĩ bệnh viện Da Liễu TP.HCM dưới đây.

CÓ NÊN NGƯNG TẬP GYM VÌ COVID-19?

Tập luyện thể thao thường xuyên giúp chúng ta nâng cao sức khoẻ, tăng cường hệ miễn dịch và phòng chống bệnh tật. Tuy nhiên phòng gym đông đúc là nơi người ta tiếp xúc gần với nhau, hít thở sâu, và thường xuyên chạm vào dụng cụ tập chung tạo nên môi trường không thể thuận lợi hơn để lây lan vi-rút Corona.

VIỆC NÊN LÀM ĐẦU TIÊN VÀO MỖI BUỔI SÁNG LÀ…UỐNG NƯỚC?

Nước cần thiết cho cơ thể cũng như cho bất cứ hoạt động sống nào. 70% cơ thể là nước, do đó, việc bổ sung nước là rất quan trọng.