Tin tức và Sự kiện

CÙNG VỖ TAY CẢM ƠN NHỮNG NGƯỜI HÙNG THẦM LẶNG TRONG CUỘC CHIẾN CHỐNG DỊCH COVID – 19 Hãy cùng Ban Giám đốc và tập thể y bác sĩ, nhân viên Bệnh viện Da Liễu TP.HCM vỗ tay cảm ơn đoàn y bác sĩ Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đang làm nhiệm vụ chống dịch tại khu cách ly Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM nói riêng, các y bác sĩ trên cả nước đang làm nhiệm vụ chống dịch nói chung, cùng các "chiến sĩ áo xanh"...trên mặt trận chống dịch nhé!

MINIGAME LỜI CHÚC CỰC YÊU GỬI ĐẾN CHỊ EM PHỤ NỮ NHÂN DỊP 8/3

Tháng 3 yêu thương đong đầy và cũng là tháng của các chị em phụ nữ được tôn vinh, được trân trọng. Nhân dịp này, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM cũng gửi gắm những cảm xúc, những lời chúc cực yêu đến chị em phụ nữ nhưng sẽ theo một cách đặc biệt nhất.

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM HƯỞNG ỨNG SỰ KIỆN “ÁO DÀI – DI SẢN VĂN HÓA VIỆT NAM”

Từ ngày 2/3 đến ngày 8/3/2020, Trung ương hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phát động tuần lễ phụ nữ cả nước mặc áo dài.

MỪNG NGÀY THẦY THUỐC VIỆT NAM 27-02-2020

Kỷ niệm 65 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, Bệnh viện Da Liễu TP.HCM kính chúc các thầy thuốc, bác sĩ, điều dưỡng và nhân viên y tế đang công tác trong Ngành Y luôn có một sức khỏe dồi dào, một trí lực tinh thông để cống hiến cho nền y học Việt Nam

NÓI KHÔNG VỚI MỸ PHẨM ĐỘC HẠI, HÃY LÀM ĐẸP “XANH VÀ SẠCH” TRONG NĂM MỚI 2020!

Năm 2019 thế giới có những cuộc thảo luận và tranh cãi về mức độ ảnh hưởng đến môi trường khi chúng ta sử dụng và tiêu thụ các sản phẩm không chỉ trong lĩnh vực thực phẩm và thời trang mà cả trong ngành công nghiệp làm đẹp và mỹ phẩm. Chính vì vậy, năm mới 2020 sẽ là năm làm đẹp “xanh và sạch”, không chỉ mang lại sự an toàn cho bản thân chúng ta mà còn chung tay bảo vệ môi trường toàn cầu.

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM SẢN XUẤT DUNG DỊCH SÁT KHUẨN TAY NHANH

Trước nhu cầu sử dụng sản phẩm vệ sinh tay tăng đột biến do dịch bệnh Covid-19, Khoa Dược – bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã tiến hành pha chế dung dịch sát khuẩn tay nhanh nhằm phục vụ công tác khám chữa bệnh cũng như vệ sinh cho tất cả nhân viên y tế và người dân khi đến bệnh viện.

MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI – MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bệnh viện Truyền máu huyết học, ngày 13/2/2020, Đoàn cơ sở Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã vận động cán bộ, đoàn viên của Bệnh viện đi hiến máu tình nguyện để phục vụ điều trị bệnh.

BỆNH VIỆN DA LIỄU TP.HCM TÍCH CỰC PHÒNG, CHỐNG DỊCH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA

Nhằm thực hiện tốt việc phòng ngừa lây nhiễm tại bệnh viện; sàng lọc, phát hiện sớm và xử lý kịp thời trường hợp viêm đường hô hấp cấp do chủng mới virus Corona (nCoV); tăng cường truyền thông giáo dục sức khỏe về các biện pháp phòng ngừa lây nhiễm virus Corona..., Bệnh viện Da Liễu TP.HCM đã chủ động triển khai nhiều biện pháp phòng, chống dịch viêm đường hô hấp cấp do virus Corona.