Tin tức và Sự kiện

MIỄN PHÍ KHÁM CHO THẦY/CÔ GIÁO NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11 Thay lời tri ân, nhân Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Khoa Thẩm mỹ da – Bệnh viện Da liễu TP.HCM tổ chức khám, tư vấn cách chăm sóc da miễn phí cho các Thầy/Cô giáo đang làm việc tại TP.HCM

  • GIAO LƯU TRỰC TUYẾN: ĐIỀU TRỊ NÁM MÁ

    Bạn đã biết rõ các phương pháp điều trị nám má chưa?
  • VẢY NẾN KHỚP: ĐIỀU TRỊ SỚM, TRÁNH TÀN PHẾ

    Đây là khuyến cáo của các bác sĩ da liễu dành cho bệnh nhân vảy nến trong buổi Sinh hoạt chuyên đề “Chủ động quản lý bệnh vảy nến một cách toàn diện – chúng ta hãy kết nối”được tổ chức vào sáng ngày 26/10/2019. Buổi sinh hoạt thu hút đông bệnh nhân vảy nến và thân nhân đến dự.

TRẢI NGHIỆM NGAY ĐI, CHẦN CHỜ GÌ NỮA

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng ngày chị em mình được tư vấn, chăm sóc da miễn phí bởi những bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ của Bệnh viện Da liễu TP.HCM cũng đã đến.

GIAO LƯU TRỰC TUYẾN: ĐIỀU TRỊ SẸO XẤU

Ai trong chúng ta cũng muốn sở hữu một làn da mịn màng, không tì vết, nhưng nếu lỡ bạn bị một vấn đề nào đó thì có nguy cơ sẽ để lại sẹo. Khi đó, làm thế nào để hạn chế tình trạng sẹo xấu?

THÔNG BÁO NGHỈ CHIỀU NGÀY CHỦ NHẬT (29/09/2019)

Bệnh viện Da Liễu TP.HCM thông báo lịch khám bệnh ngày Chủ nhật (29/09/2019) đến Quý bệnh nhân và thân nhân như sau:

PHÒNG KHÁM CHUYÊN ĐỀ VẢY NẾN VÀ VIÊM DA CƠ ĐỊA: NHÌN LẠI 1 NĂM ĐỒNG HÀNH CÙNG NGƯỜI BỆNH

Cùng xem lại chặng đường 1 năm nỗ lực hết mình của phòng khám chuyên đề Vảy nến và Viêm da cơ địa Bệnh viện Da Liễu TPHCM

GIAO LƯU TRỰC TUYẾN: CHĂM SÓC DA ĐÚNG CÁCH

Cùng tìm hiểu cách chăm sóc da mặt đúng cách để hạn chế tối đa quá trình lão hóa da và ngăn ngừa các bệnh ngoài da, đặc biệt là vùng da quanh mắt nhé.

GIAO LƯU TRỰC TUYẾN: CHỐNG NẮNG ĐÚNG CÁCH

Dưới tác động của ánh nắng mặt trời, làn da dễ bị tổn thương dẫn đến nhiều vấn đề về da. Ngoài tránh nắng và sử dụng biện pháp che chắn như nón rộng vành, áo khoác, kính mát… thì sử dụng kem chống nắng rất quan trọng.

THÔNG BÁO VỀ HỘI NGHỊ KHOA HỌC DA LIỄU MIỀN NAM NĂM 2019 VÀ HỘI THẢO ĐÀO TẠO LIÊN TỤC KỲ 3/2019

Bệnh viện Da Liễu TP. HCM trân trọng kính mời Quý đồng nghiệp hoạt động trong lĩnh vực da liễu, thẩm mỹ đăng ký tham dự